quốc phòng Brazil Ederson vào phút cuối Manchester City đánh bại Inter Milan 1-0 trong trận chung kết Champions Leaguegây được tiếng vang trong giới Anh quốc.

Trong tường thuật thời gian thực của quyết định, tờ báo “Tin tức buổi tối Manchester”, đến từ thành phố Citizens khó hiểu chuyện gì đang xảy ra và “phép màu” của thủ thành này.

Ở phút 42 của hiệp hai, Lukakuvào sân từ băng ghế dự bị, đã có một cơ hội vàng để gỡ hòa trong trận chung kết, khi anh đánh đầu thủng lưới trong vòng cấm.

Anh ta đánh đầu vào, Ederson cứu anh ta một cách “kinh hoàng” bằng chân của anh ta và phần còn lại, cũng không thể giải thích được, Ruben Días đẩy anh ta vào góc.

Romelu Lukaku phải ghi bàn. Anh ấy có. Ederson bằng cách nào đó đã cản phá được, và bằng cách nào đó, bóng đi ra ngoài và chịu phạt góc. Lukaku đã bỏ lỡ nó như thế nào?‘ hỏi ấn phẩm.

Ở Ý, lời đề nghị, tất nhiên, cũng có phản ứng. Gazzetta dello Sport gọi cơ hội bị bỏ lỡ là “rất lớn”.

Thật là một cơ hội cho Lukaku! Tiền đạo người Bỉ có một cơ hội tuyệt vời với (Robin) Gosens, nhưng lại đánh đầu chệch cột dọc của Ederson. Trên đường hồi phục, Dias suýt chút nữa đã vô tình tự mình ghi bàn“, xuất bản tiếng Ý.

Ederson vẫn tỏa sáng trong giai đoạn cuối của trận đấu, đánh đầu cứu thua sau quả phạt góc vài giây trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. City ăn mừng chức vô địch nhờ bàn thắng của Rodri.