Bất chấp mọi sự chú ý của người hâm mộ Real Madrid tập trung vào khả năng cuối cùng được tuyển dụng Kylian Mbappebáo chí Tây Ban Nha Hoa Kỳ cố gắng cảnh báo về điều đang gây nghi ngờ lớn ở gã khổng lồ bình thường: ai sẽ mang áo số 9 sau sự ra đi của Karim Benzema?

Mọi thứ kết thúc rồi. Đã ký. endrick đã được đặt trước”, đã xuất bản nhật ký vào Chủ nhật tuần này (23), cho thấy những viên đá quý cây cọ là “một tiền đạo phù hợp với Vinicius Jr. và Rodrygo”.

“Không thể che giấu sự kỳ vọng với những kẻ tấn công mà họ vẫn nghĩ rằng họ không nhận thức được. Đó là một viên kim cương.”

Đàm phán với Real Madrid về những giá trị có thể đạt được 72 triệu euro (hầu hết 409 triệu VNĐ với giá hiện tại), tiền đạo của Palmeiras sẽ đến Santiago Bernabéu lúc 2024khi hoàn thành 18 tuổi.

Tuy nhiên, cho đến lúc đó, Endrick có thể có một đối tác tấn công vẫn là điều “cấm kỵ” ở Tây Ban Nha: Kylian Mbappé.

Và trong mắt báo chí Hoa Kỳkhả năng ký hợp đồng với tiền đạo người Pháp, người trong một khóa học va chạm với Paris Saint-Germaincó thể có tác động đáng kể đến sự thích ứng đá quý mới của Brazil.

Nguyên nhân? Mbappe và Vinicius Jr. sẽ có trạng thái ‘không thể chạm tới’ trong cuộc tấn công. Cùng với đó, vị trí thứ ba trong lĩnh vực này sẽ được tranh chấp giữa Endrick và Rodrygo.

MỘT TRÒ CHƠI tiết lộ vài tuần trước rằng Real Madrid đã sẵn sàng khi họ được Mbappé hoặc PSG bật đèn xanh để tiến tới đàm phán. Người Tây Ban Nha biết rằng thỏa thuận sẽ vượt quá 200 triệu euro (khoảng 1 tỷ R$).

Theo nguồn tin từ TRÒ CHƠIkhông có liên hệ trực tiếp giữa các câu lạc bộ, nhưng Real Madrid đã nói chuyện với nhân viên của Mbappé một thời gian.