Sau đó kết thúc việc ký kết Vitor RoqueÔ Barcelona đã thấy một tên tuổi lớn được cung cấp cho hàng công: Neymar. Tuy nhiên, câu lạc bộ xứ Catalan đã bác bỏ cuộc tấn công. Thông tin từ báo chí thê giơi thể thao.

Theo xe Tây Ban Nha, Barcelonavì hai lý do, đã từ chối cuộc tấn công vào ngôi sao, người đã chơi cho câu lạc bộ từ năm 2013 đến 2017.

Đầu tiên là nền kinh tế. Hội đồng quản trị của câu lạc bộ Tây Ban Nha hiểu rằng họ không có đủ điều kiện tài chính để đưa ra lời đề nghị Paris Saint Germain để được Pháp chấp nhận.

Hơn nữa, Barcelona phải tôn trọng giới hạn lương LaLiga để không bị hạn chế như khả năng không được đăng ký thuê tăng cường.

Thứ hai là bầu không khí trong phòng thay đồ. theo thê giơi thể thaoNeymar có thể là một vấn đề đằng sau hậu trường mà câu lạc bộ Tây Ban Nha không có kế hoạch giải quyết.

Với hợp đồng còn thời hạn đến tháng 6/2025 với PSG, thiên hướng của Neymar là ở lại Pháp. Mùa giải tới, số 10 sẽ được huấn luyện bởi Luis Enrique, người đã từng huấn luyện anh ở Barcelona.