Trong một báo cáo được xuất bản vào Chủ nhật tuần này (2), tờ báo Thương hiệu nói rằng yêu cầu Kylian Mbappe đi đến Real Madrid dọa đội merenguengười đã bác bỏ ý định có được cầu thủ người Pháp trong kỳ chuyển nhượng này.

Với điều đó, thật an toàn khi nói rằng con át chủ bài sẽ tiếp tục tiến sâu PSG cho đến khi kết thúc mùa giải 2023/24 hiện tại, khi hợp đồng của anh ấy còn với nhà đương kim vô địch giải hạng 1.

Theo tờ báo, ngôi sao báo hiệu rằng, nếu rời Paris và mặc áo phông màu trắng bây giờ, anh ấy muốn có một hợp đồng tổng trị giá 240 triệu euro (1,252 tỷ R$).

Những con số đó không làm hài lòng Madrid, người đã quyết định rút khỏi thỏa thuận vào thời điểm này và chỉ quay lại đàm phán với Kylian và các nhân viên của anh ấy vào tháng 1 năm 2024, khi anh ấy sẽ bước vào sáu tháng cuối cùng của hợp đồng tại Pháp.

Điều đáng chú ý là Mbappé đã chọn không kích hoạt điều khoản tự động gia hạn với PSG, điều khoản này sẽ khiến hợp đồng của anh được gia hạn đến hết năm 2024/25.

Cùng với đó, trái phiếu sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024, điều này sẽ cho phép vận động viên ký hợp đồng trước với bất kỳ đội nước ngoài nào từ đầu năm.

Thương hiệu vẫn khẳng định Real Madrid giờ chỉ còn việc quyết định xem ai sẽ là cái tên kiểm soát hàng công ở mùa giải tới, bởi Karim Benzema rời Santiago Bernabéu.

Câu lạc bộ merengue muốn có một tên tuổi lớn ở bên anh ấy Vinixius Jr. e Rodrygonhưng ông không chắc về giá trị, bởi ông biết rằng sẽ phải chi rất nhiều để “chốt” Mbappé trong một hợp đồng dài hạn trong những năm tới.

“Có những cái tên trên bàn đàm phán, nhưng rất ít mong muốn điều hành một hoạt động lớn ở Madrid. Dù bạn có tin hay không, đội bóng đang lo lắng về sự ổn định tài chính của mình và đặc biệt là sự ổn định của phòng thay đồ”, ông báo cáo.