Đấu tranh giành quyền lãnh đạo LALIGA và trưởng nhóm của bạn trong Giải vô địch UEFABarcelona nhằm tăng cường đội hình trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Hai cái tên cho hàng tiền vệ, vị trí cơ bản của HLV Xavi đều là cầu thủ Brazil: Bruno Guimaraes và Ederson.

Ở tuổi 26, cựuĐiền kinh-PR e Lyon là một phần cơ bản của Newcastleđến mức anh ấy đã gia hạn hợp đồng với đội bóng Anh đến tháng 6 năm 2028. Để ký hợp đồng với anh ấy, câu lạc bộ culé sẽ phải trả tiền, theo tờ báo Thế giới thể thaothứ gì đó xung quanh 100 triệu euro (527 triệu đô la R).

Theo tờ báo Tây Ban Nha, hội đồng quản trị blaugrana cần có sự tham gia của nhiều người tham gia vào hoạt động kinh doanh vì không thể giảm số lượng mà người dùng yêu cầu chim ác là.

Tiết lộ Giải vô địch ÝEderson là một trong những cầu thủ chủ chốt trong cuộc thi mặc áo đấu Atalanta. Ở tuổi 24, cầu thủ người Brazil tỏa sáng ở Italy sau khi bị ‘sa thải’ Cô-rinh-tô.

Năm 2020, tiền vệ này chơi cho Timão nhưng ít có cơ hội, được ra đi và cho mượn. Fortaleza. Sau đó nó được bán thẳng cho Salernitana. ĐẾN ESPN.com.brngười chơi, những người thêm bốn mục tiêu và một giúp đỡ 14 trận đấu trong mùa giải hiện tại, than phiền về việc câu lạc bộ São Paulo thiếu cơ hội.

”Khi tôi còn nhỏ, hầu hết gia đình tôi đều là người Cô-rinh-tô. Tôi lớn lên xung quanh Corinthians và tôi thực sự không hiểu tại sao mình không chơi cho Corinthians nữa. Bởi vì tôi đã đến và bắt đầu tốt. Có những khoảnh khắc tồi tệ ở đó, sự thay đổi huấn luyện viên và mọi thứ. Nhưng tôi không hiểu vấn đề của mình, phải tập luyện riêng và không cho tôi cơ hội, không đến nói chuyện với tôi vì bất kỳ lý do gì” anh nói.

Ederson phù hợp hơn với thực tế tài chính của Barcelona. Dựa theo Thế giới thể thaoTiền vệ người Brazil có giá trị 35 triệu euro (179 triệu đô la R) hơn 10 triệu euro (52,7 triệu đô la R) trong một biến.

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Ray Vallecano (F) – 25/11, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Oporto (C) – 28/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Atletico Madrid (C) – 12/03, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+