Mỗi ngày đều gần hơn với lời tạm biệt Al Ittihadtừ Ả Rập Xê-út, Karim Benzema có thể quay lại Real Madrid. Theo thông tin từ nhật ký Các môn thể thaotừ Tây Ban Nha, việc tiền đạo này có thể trở lại Tây Ban Nha là yêu cầu của huấn luyện viên Carlo Ancelotti tới Tổng thống Florentino Pérez.

Benzema rời Real Madrid vào giữa tháng 6/2023 sau 14 mùa giải khoác áo đội Real Madrid. Ngay cả khi cầu thủ người Pháp muốn ở lại đội tuyển, ban lãnh đạo Tây Ban Nha cũng không thể đáp ứng lời đề nghị 100 triệu euro (hơn 500 triệu đô la R) mỗi mùa cho ngôi sao này.

Điểm mấu chốt là Benzema không hài lòng với bóng đá Ả Rập Saudi. Mới đây, tiền đạo này vắng mặt trong các trận đấu của CLB và bị HLV trừng phạt Marcelo Gallardođiều gì đó càng làm dấy lên tin đồn về khả năng chia tay cầu thủ người Pháp tại câu lạc bộ.

Cũng theo tin này, bất chấp sự xác định giữa các bên, Real Madrid sẽ không cố gắng để tiền đạo này về nhà như đã cố gắng giữ anh ấy vào cuối mùa giải trước nhưng không thành công. Giờ đây, Florentino Pérez đang chờ đợi Benzema đạt được thỏa thuận với người Ả Rập trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào trên thị trường chuyển nhượng.

Dù đang thi đấu ở Ả Rập Saudi nhưng Benzema lại có những thành tích tốt ở câu lạc bộ. Trong 24 trận khoác áo Al Ittihad, ngôi sao này ghi 15 bàn và có 6 đường kiến ​​tạo.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Lòng bàn tay (F) – 27/01, 12:15 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Getafe (F) – 01/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Atletico Madrid (C) – 02/04, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+