Một trong những cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá Anh và là nền tảng thành công của câu lạc bộ. thành phố Manchester mùa trước, tiền vệ Jack Grealish dường như đã mất khoảng trống với Pep Guardiola.

báo Tây Ban Nha BẰNG thu hút sự chú ý đến từng phút Dầu vào năm 2024. Lần cuối cùng anh ấy bắt đầu một trận đấu là vào ngày 7 tháng 1, trận đấu với HuddersfieldCúp FAkhi Guardiola chọn một đội hỗn hợp.

Sau đó, tiền vệ người Anh không vào sân từ băng ghế dự bị trong 3 trận và chỉ chơi 16 phút cho Premier League – 13 chống lại Burnley và 3 chống lại Everton.

Mặc dù nhận thức được sự sụt giảm thu nhập từ Dầungười đã không truy cập internet kể từ ngày 16 tháng 12 năm ngoái, tờ báo đã so sánh nó với hoàn cảnh mà Bernard Silva cách đây vài mùa giải và chỉ trích cách xoay vòng của Guardiola.

“Và với các huấn luyện viên người Catalan, điều này có xu hướng xảy ra. ‘Trường hợp của Bernardo Silva’ vài mùa giải trước là một minh họa rõ ràng rằng, trong đội của Guardiola, một ngày nào đó bạn có thể khoác áo và ngày tiếp theo bạn là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.” . “, anh ấy đã chỉ ra. báo BẰNG.

Mùa giải trước, khi thành phố Manchester thắng Premier LeagueMột Giải vô địch UEFA và cả Cúp thế giới câu lạc bộ, Dầu Anh là một trong những cầu thủ đóng góp nhiều bàn thắng nhất. Ngoài 5 lần ghi bàn, tiền vệ này đã đóng góp 12 đường kiến ​​tạo.