Marcus Rashford rất gần với việc ký gia hạn hợp đồng với anh ấy Manchester United đến tháng 6 năm 2028. Thông tin từ báo chí thể thao.

Theo chiếc xe, kẻ tấn công người Anh, người đã ở trong tầm ngắm Paris Saint Germainsẽ trở thành Cầu thủ được trả lương cao nhất nước Anh.

Ở tuổi 25, Rashford còn hợp đồng đến tháng 6/2024. Giờ đây, với bản giao kèo mới, cầu thủ này sẽ nhận được 375 nghìn bảng mỗi tuần, những gì mang lại 2 triệu VNĐ mỗi tuần.

Chỉ có ba cầu thủ nhận được nhiều hơn những cầu thủ Anh sẽ nhận được. Họ là: Erling Haaland và Kevin De Bruyne, từ thành phố Manchestervà Mohamed Salah, làm Liverpool.

theo Thư hàng ngàytúi Na Uy 865 nghìn bảng Anh (5,4 triệu R$) một tuần, trong khi Bỉ và Ai Cập kiếm được lợi nhuận 400 nghìn bảng Anh (2,5 triệu R$).

Lộ diện ở lò trẻ MU, Rashford vươn lên hàng chuyên nghiệp quỷ đỏ trong mùa giải 2015-16. Hoàn toàn, vào lĩnh vực này 359 lần, ghi một bàn thắng 123 mục tiêu và chiến thắng cinco tiêu đề (giải đấu châu Âu, cúp FA, siêu cúp Anh gấp đôi Cúp Liên đoàn Anh).