Manchester United có một trải nghiệm kinh điển đáng quên vào Chủ nhật tuần này (29) trước Manchester City sau khi dẫn trước 3-0 tại Old Trafford. Báo chí địa phương đã không làm anh thất vọng và chỉ trích gay gắt đội hình Quỷ đỏ khi đánh giá mọi người trên sân.

người Brazil Anthonyai đá bóng mà không có bóng chỉ được định nghĩa là “màu vàng”Tin tức buổi tối Manchester do thẻ được nhận sau khi đấu giá. Ấn phẩm chỉ trích màn trình diễn của Evans dày dặn kinh nghiệm, thậm chí chỉ trích việc lựa chọn Ten Hag vào hàng ngũ kỳ cựu.

“Chắc chắn anh ấy được Erik ten Hag chọn thay vì Raphael Varane mà không có lý do. Người đàn ông 35 tuổi đã bị đánh gục nhiều lần. Ngủ cho mục tiêu thứ ba. Lưu ý 2”đã viết ấn phẩm.

Người duy nhất sống sót sau những lời chỉ trích gay gắt mà không bị tổn thương chính là thủ môn Andre Onana. Vì Tin tức buổi tối ManchesterMàn trình diễn của thủ môn là điều duy nhất giúp United sống sót trong một trận đấu kinh điển.

“Anh ấy đã thực hiện một số pha cứu thua tốt trong cả hai hiệp của trận đấu và giúp United sống sót trong thế trận với tỷ số thấp. Lưu ý 7”.

Sau thảm họa ở trận derby địa phương, United sẽ cố gắng vực dậy mùa giải vào lúc 5:15 chiều ngày 1 tháng 11, khi họ sẽ đối đầu Newcastleở vòng 16 Cúp Liên đoàn Anh. Sẽ có một trận đấu trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Newcastle (C) – Thứ Tư (11/1), 5:15 chiều (giờ Brazil) – Cúp Liên đoàn AnhVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Fulham (F) – Thứ Bảy (11/4), lúc 9h30 sáng (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Copenhagen (F) – Thứ Tư (8/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA