Báo Bản tin buổi tối Manchester rất nhiều lời khen ngợi cho hậu vệ phải Kyle Walkerlàm thành phố Manchestercho hiệu suất phòng thủ của mình trong Đánh bại Real Madrid 4-0Thứ Tư tuần này (17), cho trận bán kết giải vô địch.

Các cầu thủ chạy cánh kiếm được một lưu ý 9rất hiếm khi báo chí Anh đòi hỏi khắt khe, đặc biệt là kể từ khi nó thực sự ngăn cản Brazil Vinixius Jr. trong các trận đấu cá nhân.

“Walker đã khiến Vinicius im lặng trong suốt trận đấu. Anh ấy đã chơi với những động tác phòng ngự đẳng cấp thế giới”, ông khen ngợi.

Báo chí cũng rất thích lối chơi của tiền vệ tấn công Jack Grealishđưa ra một lưu ý khác 9 từ người đàn ông trước mặt.

“Thật không thể tin được. Anh ấy đã chơi một trong những trận đấu hay nhất của mình trong màu áo Man City, khiến Carvajal khiếp sợ trong cả trận. Anh ấy không bỏ lỡ một nhịp nào,” anh nói.

Người Brazil duy nhất trên sân cho Công dânthủ môn Ederson đã xuất sắc nhận được số điểm 8, đặc biệt là cho pha cản phá tuyệt vời mà anh ấy đã thực hiện trong hiệp 2.

Anh ấy đã thực hiện một số pha can thiệp tuyệt vời để giữ cho bàn thắng ở tỷ số không, bao gồm cả cú đá cực mạnh của Alaba ở cuối trận, anh ấy nói.

Đối thủ của Manchester City trong trận chung kết là Liên Milanmà, thứ Ba tuần trước (16), loại bỏ đối thủ không đội trời chung Milan và giành một suất tham dự trận hòa lớn.

Cuộc chiến giành chiếc cúp danh giá nhất châu Âu sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6, tại Sân vận động Olympic Atatürk, ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Các trận đấu sắp tới của Manchester City:

  • Chelsea (B) – Chủ Nhật (21/05), 12h (từ Brasilia) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brighton (F) – Thứ 4 (24/05), 16h (từ Brasilia) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Valencia (F) – Chủ Nhật (21/05), 13:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+