Real Madrid thắng Barcelona trở lại vào Thứ Bảy tuần này (28) với tỷ số 2-1 và trở lại vai trò lãnh đạo LALIGA. Trận đấu được phát sóng ESPN không có Star+có một chủ sở hữu: Jude Bellingham.

Người ghi hai bàn thắng mang về chiến thắng cho đội bóng của Carlo Ancelotti, tiền vệ người Anh được báo chí khen ngợi Các môn thể thaomột phương tiện truyền thống của Catalan bao gồm Barcelona.

Trong tiêu đề của nó, tờ báo nhấn mạnh sự ra đi của ‘Belligol‘, cho rằng tiền vệ này đã ‘hủy diệt’ CLB Balugrana ở trận kinh điển đầu tiên của mùa giải.

Sau đó Các môn thể thao nêu bật màn trình diễn mờ nhạt của ngôi sao Real và tiếc nuối vì bị “bỏ lại phía sau” để tỏa sáng và thay đổi cục diện trận đấu.

“Anh ấy hầu như không xuất hiện cho đến lúc đó, nhưng anh ấy đã xoa dịu Montjuic. Jude Bellingham, người đang gặp khó khăn, không thể bị loại bất cứ lúc nào. Anh ấy là một cầu thủ thực sự xuất sắc. Ter Stegen đã làm việc chăm chỉ một phút trước đó, trong một dịp khác.” cú sút xa. -một cú sút xa của Tchouaméni. Anh ấy không thành công nhiều trước cú sút của cầu thủ người Anh.”

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • xã hội thực (F) – Thứ Bảy (11/4), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Shakhtar Donetsk (F) – Thứ Ba (11/7), 1:45 chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Alavés (C) – Chủ Nhật (11/12), 12:15 trưa (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Ray Vallecano (C) – domingo (11/05), 17h – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Braga (F) – Thứ Tư (8/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) giải vô địch

  • Valencia (C) – Thứ Bảy (11/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+