thứ năm tuần này (4), Manchester United thua 1-0 trước Brighton tại sân vận động Falmervà nhìn thấy Liverpool cách tiếp cận trong cuộc đấu tranh cho vị trí tuyển dụng tiếp tục cho phiên bản tiếp theo giải vô địch. Và sau bàn thua, Brazil từ quỷ đỏ trở thành mục tiêu “sừng sỏ” của báo chí Anh.

Như mọi khi, các tờ báo truyền thống Bản tin buổi tối Manchester phát ghi chú cho các cầu thủ United vào sân và, giữa Anthony, Casemiro e Fredđiểm cao nhất là 6, được trao cho các cựu tiền đạo từ Ajax e Sao Paulo.

“Lãng phí một cơ hội lớn ở phút thứ hai. Lối chơi liên kết của anh ấy rất tốt, nhưng sự thất vọng đã khiến anh ấy phải nhận thẻ vàng vì một pha phạm lỗi ác ý”, giới truyền thông viết về Antony.

Fred, giống như Antony, bị thay ra ở phút 31 của trận chung kết, nhận điểm 5. Xe cũng ghi nhận tiền vệ này chuyền bóng “cẩu thả”.

“Một khởi đầu hợp lý để đối đầu với (Moisés) Caicedo, nhưng anh ấy không có nhiều ảnh hưởng và thường cẩu thả trong những đường chuyền của mình.”

Cuối cùng, Casemiro, người chơi trọn 90 phút, cũng nhận điểm 5. Và tờ báo này cho rằng cựuReal Madrid anh ấy “may mắn” không bị đuổi khỏi sân và chỉ nhận thẻ vàng sau khi phạm lỗi với Caicedo.

“Anh ấy tiến gần đến một pha đánh đầu và lại bị phạm lỗi bởi một pha vào bóng hấp tấp không cần thiết với Alexis Mac Allister. May mắn là không bị đuổi khỏi sân vì phạm lỗi với Caicedo.”

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi ở phút cuối cùng, sau khi trọng tài tham khảo VAR và thổi còi cho Brighton hưởng quả phạt đền. Người cầm còi, Mac Allister thực hiện và tuyên bố chiến thắng cho đội nhà.