Ngay sau trận hòa trong trận đấu kinh điển với ngọn lửaGiải vô địch BrazilAndré, từ Fluminense, đã mở ra những đề xuất nhận được từ các câu lạc bộ châu Âu. Cầu thủ này là một trong những điểm sáng của đội Fernando Diniz trong những tựa sách chưa được xuất bản CONMEBOL Libertadores.

Bất chấp việc bỏ phiếu, anh ấy đảm bảo rằng anh ấy sẽ tập trung vào phần cuối của mùa giải cho Brasileirão và Cúp thế giới câu lạc bộ.

“Tôi nghĩ việc cuộc khảo sát này diễn ra là điều bình thường. Nó xảy ra với Nino, với Arias. Thậm chí còn hơn thế nữa khi đội của chúng tôi là nhà vô địch của Libertadores. Một số đề xuất được đưa ra vào giữa mùa giải và có lẽ sẽ đến vào cuối mùa giải. Nhưng điều đó nằm trong tay người quản lý của tôi. Đề xuất sẽ đến tay họ. Sau đó, họ sẽ chuyển nó cho tôi. Hiện tại chẳng có gì cả và chúng tôi phải tiếp tục làm việc và tập trung vào toàn bộ Brasileirão để có được vóc dáng phù hợp cho Thế giới Cúp”, anh nói.

“Thật khó để nói lời chia tay lúc này, vì tôi còn hợp đồng với Fluminense và chúng tôi cũng có những trận đấu quan trọng, nhưng tôi rất vui và biết ơn vì danh hiệu này cũng như sự ủng hộ của người hâm mộ cho đến cuối mùa giải. , chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Mọi cầu thủ trẻ đều khao khát được chơi bóng ở châu Âu một ngày nào đó. Đó không chỉ là ước mơ của tôi mà còn là một phần quan trọng. Tôi còn hợp đồng với Fluminense, những đề xuất sẽ đến và sau đó đã đến lúc nói chuyện với câu lạc bộ và quyết định điều gì tốt nhất cho mọi người.”

Vào giữa năm 2023, Fluminense từ chối lời đề nghị từ Liverpool của André. Những ngày gần đây, nhà báo người Anh Jacque Talbot – từ Giữ nhà – nói rằng Manchester United Tôi sẽ quan tâm đến vô lăng.

André phủ nhận rằng anh ấy không biết gì về chuyện đó quỷ đỏnhưng anh ấy đã khen ngợi Casemiro.

“Tôi không biết về (cuộc điều tra của Manchester United). Và tôi cũng không nghĩ có điều gì xảy ra. Chúng ta đang ở vào tháng 11, có trận chung kết Giải vô địch Brazil, còn có World Cup, nhưng tôi rất quan tâm.” hạnh phúc. Casemiro là một người có sự nghiệp lớn, tôi cố gắng nói chuyện với anh ấy nhiều khi ở đội tuyển quốc gia. Anh ấy là người cho tôi rất nhiều lời khuyên, anh ấy là một nhà lãnh đạo tuyệt vời và tất cả những gì tôi có thể làm là hãy tiếp tục chơi tốt và tôi hài lòng với tất cả những đánh giá và nhận xét này.”

Trận đấu tiếp theo của Fluminense

  • Sao Paulo (C) – 22/11, 9:30 tối (Từ Brasília) – Brasileirão

  • Coritiba (C) – 25/11, 9 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Santos (F) – 29/11, 7 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão