bạn gái cũ AnthonyGabriela Cavallin đăng ký báo cáo sự cố chống lại các cầu thủ Brazil từ Manchester UnitedThứ Hai tuần trước (5), vì bạo lực gia đình, tổn hại thân thể và đe dọa. Vụ việc, được đăng ký tại Đồn cảnh sát nữ số 5, ở Tatuapé, Khu phía Đông của São Paulo, lần đầu tiên được báo cáo bởi “ge” và được xác nhận bởi TRÒ CHƠI.

Báo cáo có quyền truy cập vào các tài liệu mà người đại diện của Jaqueline Rose Silva Lopes Zajac nhận được, cũng đã liên hệ với Antony, thông qua văn phòng báo chí của anh ấy, và cả Manchester United, đội vẫn chưa đưa ra bình luận nào cho đến nay.

Trong lời khai của mình với cảnh sát, Gabriela Cavallin, một DJ và người có ảnh hưởng kỹ thuật số, tuyên bố đã có mối quan hệ với Antony trong gần hai năm, thậm chí còn sống với người chơi ở Amsterdam, Hà Lan, nơi cô bảo vệ. Ajax, và sau đó là ở Manchester. Theo như anh ấy, cuộc xâm lược đầu tiên, trong số bốn cuộc xâm lược được báo cáo trong BO, xảy ra vào tháng 7 năm 2022.

Cavallin báo cáo rằng đợt bạo lực đầu tiên xảy ra sau khi anh ta chia tay với người chơi tại một bữa tiệc trong hộp đêm ở Vila Olímpia, ở São Paulo. Ông tuyên bố rằng Antony đưa cô ra khỏi hiện trường với sự giúp đỡ của các nhân viên bảo vệ, kéo tay và tóc của cô và đẩy cô vào trong xe.. DJ, người đã không nêu ngày xảy ra sự việc, lúc đó đang mang thai 17 tuầntheo báo cáo sự việc.

Vẫn trong tháng 7, vào ngày 21, theo mô tả của các DJ và những người có ảnh hưởng, cô ấy đã mất đứa bé. Trong lời khai của mình, anh ta không liên hệ sự thật đó với cuộc xâm lược mà anh ta sẽ trải qua trong cùng tháng.

Vào tháng 8, Cavallin được cho là đã nối lại liên lạc với Antony và cùng anh chuyển đến Hà Lan và ngay sau đó là Anh. Cuộc tấn công sẽ xảy ra một lần nữa vào tháng 1 năm 2023.

Tập thứ hai được báo cáo trong BO sẽ diễn ra tại căn hộ của Cavallin. Antony sẽ tấn công anh ta vì “ghen tị”, đã gây ra sự dịch chuyển của bộ phận giả silicone của anh ấy. Anh ấy báo cáo rằng anh ấy sẽ được điều trị bởi hai bác sĩ của Manchester United và sau đó phải tiến hành phẫu thuật ở Presidente Prudente, nội địa của São Paulo, vào tháng 4 năm 2023.

người yêu cũ báo cáo thêm hai cuộc tấn công thể chất điều gì sẽ xảy ra ở Anh. Một trong những tập phim sẽ được chứng kiến ​​​​bởi bạn của Cavallin, người được nhắc đến như một nhân chứng, và cả mẹ của Antony.

DJ đã đề cập rằng anh ấy bị thương, với một không cắt ngón tay, cho chiếc kính bị vỡ bởi Antony. Một bức ảnh về vết sẹo trên tay của Cavallin được đính kèm với báo cáo của cảnh sát.

Cùng ngày, theo lời khai, Antony sẽ tiếp tục tấn công anh ta và đập vỡ điện thoại di động của anh ta để anh ta không kêu cứu. Trong phiên bản của mình, Cavallin chỉ có thể rời khỏi nơi này 5 giờ sau đó, khi chuyên gia vật lý trị liệu của cầu thủ đưa anh ta đến bác sĩ.

Cavallin cũng cho biết đã bị Antony đe dọa vào ngày 20 tháng 5, khi anh ta đã trở lại Brazil. Người chơi sẽ gọi cho anh ta và nói rằng “nếu tôi thấy anh ta đi cùng ai đó, tôi sẽ giết anh ta”. DJ và người có ảnh hưởng đã thông báo với cảnh sát về việc vận động viên sợ tiếp cận với súng vì tình hình tài chính của anh ấy và cũng vì anh ấy “vẫn còn nhiều bạn bè trong cộng đồng nơi anh ấy sinh ra”.

Trong BO, cũng có báo cáo về một tình tiết mà Antony sẽ thể hiện sự “mất cảm xúc” nói rằng anh ấy sẽ “tự sát” sau cuộc chiến giữa hai vợ chồng. Kể từ ngày 28/5, Cavallin tuyên bố không còn liên lạc với cầu thủ này.

Cảnh sát kêu gọi điều tra hình sự đối với Cavallin, người đã kháng cáo về “các biện pháp bảo vệ ngay lập tức” đối với Antony. Anh ta đưa ra những bức ảnh về vết thương có thể do sự hung hăng của vận động viên gây ra và cho biết anh ta cũng có những yếu tố khác để làm bằng chứng trong cuộc điều tra.

(*Francisco De Laurentiis, João Castelo-Branco và Thiago Cara hợp tác)