Không phải chủ nhật tuần trước (12), Chelsea và Manchester City chơi “trận đấu của năm” Ngoại hạng Anh và hòa 4-4 tại Stamford Bridge. Và những tác phẩm kinh điển vẫn tiếp tục đưa ra điều gì đó để nói.

os Công dânnhững người bắt đầu hiệp một thay phiên nhau lật ngược tình thế ở những phút cuối và cho đến phút 41, sau bàn thắng của Rodrihọ thắng 4-3. Lúc đó nhạc blues được hưởng một quả phạt đền có lợi cho họ ngay trong thời gian bù giờ và Cole Palmer để mọi thứ như cũ.

Và trong sự buộc tội từ Palmer, một cậu bé học viện Thành phố, Matthew Kovacicngười đã đi theo con đường ngược lại và tăng cường sức mạnh cho đội Manchester, thực hiện một cử chỉ gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau khi tiền vệ tấn công người Anh thực hiện thành công quả phạt đền, cầu thủ người Croatia đã nắm tay lại và đi về phía giữa sân. Và theo một số người hâm mộ, anh sẽ “ăn mừng” bàn thắng của đội bóng Chelsea. Hiện tại, câu trả lời chỉ là suy đoán vì Kovacic vẫn chưa lên tiếng công khai về vấn đề này.

Điều đáng chú ý là tiền vệ người Croatia đã trải qua 5 mùa giải ở Stamford Bridge, sau khi vượt qua Inter Milan e Real Madridvà là nhà vô địch kép của đội London, bao gồm cả thành tích giải vô địch e Giải đấu Europa League.

Kovacic rời Chelsea vào giữa năm và đến City với tư cách là người thay thế ngay lập tức Gundoganbây giờ người chơi cho Barcelona.