Với một câu thần chú ở câu lạc bộ như thành phố Manchester, Milano và những kẻ khác, những kẻ tấn công Mario balotelli Có một câu lạc bộ mới, nhưng nó không hẳn là trong bóng đá chuyên nghiệp.

Cầu thủ 33 tuổi người Ý là sự bổ sung mới nhất cho đội hình 7-7 của câu lạc bộ. FC Naniđội bóng được thành lập bởi tiền vệ người Bồ Đào Nha, đồng đội của Balotelli tại Adana Demirsportừ Thổ Nhĩ Kỳ.

FC Nani là một trong 48 câu lạc bộ sẽ thi đấu trong giải đấu được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 6 tại WakeMed Soccer Park ở Cary, North Carolina. Người chiến thắng sẽ mang về nhà giải thưởng trị giá 1 triệu đô la, gần 5 triệu đô la R.

“Dono” cho thời gian, Nani, cựu-Manchester Unitedbiết về giải đấu từ người đồng đội cũ của anh ấy đến từ Bồ Đào Nha Luis Boa Mortethi đấu ở giải đấu khai mạc vào năm 2023 cho Tây Ham.

Nani nói: “Anh ấy đã gửi cho tôi đường dẫn và tôi đang xem trận đấu và nói, ‘Ồ, đây là một giải đấu thực sự tuyệt vời, có lẽ chúng ta có thể tham gia vào lần sau”. TRÒ CHƠI. “Và bây giờ chúng ta đã ở đây, sẵn sàng tham gia.”

Nani vẫn đang trong quá trình xây dựng đội hình nhưng đã nhanh chóng chiêu mộ được Balotelli. “Anh ấy nói anh ấy sẽ ở đó,” Nani nói. “Anh ấy thích loại trò chơi này, 7 chọi 7. Tôi kể cho anh ấy nghe về giải đấu và cho anh ấy xem một số video. Anh ấy rất hào hứng.”

Nani cho biết anh sẽ đầu tư mạnh vào các mối quan hệ với Bồ Đào Nha và cũng có kế hoạch chiêu mộ cựu hậu vệ Bruno Alves, giám đốc thể thao hiện tại. AEK Athensda Grécia, và Manuel Fernandez, cựuBenfica.

Ngay cả khi cả bốn người chơi đều chơi cúp thế giớivẫn còn phải xem liệu sức mạnh ngôi sao đó có mang lại thành công cho giải đấu hay không.