thể thao-PR kết thúc vào thứ bảy tuần này (8) bán Vitor Roque cho Barcelona. Các cuộc đàm phán có thể đạt được 74 triệu euro (396 triệu BRL)sẽ đại diện cho lợi nhuận của 1302,5% ĐẾN bão nhiệt đới.

tôi quyên góp từ 85% từ các quyền kinh tế của tiền đạo, câu lạc bộ từ Paraná trả tiền 24 triệu BRL để ném nó đi hành trìnhvào năm 2022. Giờ đây, với thỏa thuận với người Tây Ban Nha, nó sẽ bỏ túi, với giá trị đạt mức tối đa, 336,6 triệu BRL.

Tức là, Vitor Roque sẽ thu được càng nhiều 312,6 triệu BRL cho Athletico-PR, nếu cầu thủ đạt được tất cả các mục tiêu dự kiến ​​trong hợp đồng với áo thi đấu của Barcelona.

Thỏa thuận giữa Athletico-PR và Barcelona cho Vitor Roque

Thỏa thuận được đóng trên số tiền thỏa thuận có thể đạt được 74 triệu euro (396 triệu R$) trong đoạn văn hiện tại), với bão nhiệt đới vẫn tiết kiệm 20% quyền kinh tế của kẻ tấn công. Brazil lập tức bỏ túi 40 triệu euro (213,4 triệu BRL) đã sửa.

Thành phần của thỏa thuận như sau:

  • 40 triệu euro (213,4 triệu đô la R) cố định

  • 21 triệu euro (112 triệu R$) cho tiền thưởng liên quan đến bàn thắng, trận đấu và danh hiệu cũng như mục tiêu đạt được trong những năm tới

  • 13 triệu euro (69,3 triệu R$) tiền thuế mà Barcelona đã nộp

Các cuộc đàm phán được tiến hành bởi Alexandre Mattos, đại diện cho Athletico-PR, và Deco, cựu tiền vệ của Barcelona và hiện là giám đốc của câu lạc bộ. Người quản lý điền kinh đã ở thành phố Tây Ban Nha trong ba ngày để điều chỉnh các chi tiết và ký kết thỏa thuận.

Athletico-PR vẫn đang đàm phán với Barcelona về thời hạn của Vitor Roque cho đến cuối năm 2023. Người ta cũng kỳ vọng rằng tiền đạo này có thể ra sân thi đấu. Barcelona vào tháng 6 năm 2024.

Vitor Roque trở thành thương vụ đắt giá thứ 2 của bóng đá Brazil

Tổng giá trị các cuộc đàm phán giữa Athletico-PR và Barcelona có thể khiến Vitor Roque trở thành cuộc đàm phán lớn thứ hai trong lịch sử bóng đá Brazil cho châu Âu, vượt qua thương vụ bán Endrick của cây cọ ĐẾN Real Madrid. Tiền đạo trẻ alviverde cũng đã được đàm phán theo một điều khoản có thể thay đổi mà nếu được đáp ứng, có thể lên tới 72 triệu euro.

Ngôi đầu vẫn tiếp tục thuộc về Neymar. Kẻ tấn công, hiện đang ở trong Paris Saint Germainđã được bán bởi 88,4 triệu euro làm Santos cho Barcelona vào năm 2013.