Sau 7 mùa giải, Marco Asensio nói lời chia tay Real Madrid. Cầu thủ 27 tuổi đã thông báo chia tay trên mạng xã hội vào thứ Bảy tuần này (3).

Trong một đoạn video được đăng tải, tiền đạo người Tây Ban Nha gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, ăn mừng cơ hội được thực hiện ước mơ khoác áo M.U nhưng cho biết đã đến lúc rời CLB để tìm mục tiêu mới trong sự nghiệp.

Xem tin nhắn dưới đây:

“Các cổ động viên Real Madrid thân mến, hôm nay tôi nói chuyện với các bạn với cảm giác bế tắc và lẫn lộn. Từ khi tôi còn trẻ, Real Madrid đã là niềm đam mê, ước mơ và mục tiêu cao quý nhất của tôi. Và tôi có vinh dự được biến giấc mơ đó thành hiện thực . Đúng vậy. Trong những năm tuyệt vời này, tôi muốn nhân cơ hội này bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Real Madrid, chủ tịch, ban giám đốc, các huấn luyện viên và tất cả những người đã làm việc không mệt mỏi ở hậu trường để biến câu lạc bộ này trở nên đặc biệt. , nơi chúng ta chiến đấu. Nhưng tôi không thể không kỳ vọng vào những người hâm mộ tuyệt vời. Các bạn là linh hồn và động cơ của câu lạc bộ này. Niềm đam mê, động lực và tình yêu vô điều kiện của các bạn là điều khiến chúng tôi cống hiến hết mình trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên, tôi phải tạo ra một quyết định khó khăn. Tôi đã quyết định bắt đầu một con đường mới để tìm kiếm một dự án mới, nơi tôi có thể đạt được những mục tiêu mới. Cảm ơn những người hâm mộ Real Madrid thân yêu vì sự ủng hộ vô điều kiện của các bạn. Chúng ta sẽ gặp lại nhau tại địa điểm tuyệt đẹp này trên con đường bóng đá. “

Với hợp đồng có thời hạn đến 30/6, Asensio đã được Real Madrid tiếp cận để gia hạn. Tuy nhiên, anh đã từ chối việc tiếp tục. Tiền đạo người Tây Ban Nha giờ sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại một câu lạc bộ nơi anh có thể là nhân vật chính và có nhiều cơ hội đá chính hơn.

Kiểm tra video bên dưới:

Trong 7 mùa giải, Asensio khoác áo Real Madrid 285 cơ hội và ghi bàn 61 mục tiêu. Ngoài ra, anh ấy là một phần của thời điểm thành công nhất trong lịch sử của câu lạc bộ, chinh phục 16 tiêu đề, đánh dấu ba giải vô địch và cũng ba chiếc cúp từ LaLiga.

Các trận tiếp theo của Real Madrid:

  • vận động viên Bilbao (C) – 04/06, 2 giờ chiều (từ Brasilia) – LaLiga – Phát sóng trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+