những chiếc tất Marco Asensiobây giờ trong giai đoạn cuối cùng của hợp đồng với Real Madridcó một cuộc trò chuyện kéo dài để đánh miễn phí với PSGnhư được phát hiện bởi TRÒ CHƠI.

vận động viên từ đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha nhận được một đề xuất thuận lợi về tài chính từ hội đồng quản trị merengue để gia hạn với gã khổng lồ Madrid. Tuy nhiên, anh ấy đã quyết định thay đổi cục diện sau một mùa giải mà anh ấy chỉ có mặt trong đội hình xuất phát trong hai trận đấu. LaLiga.

Các nguồn nghe được báo cáo báo cáo rằng Biệt thự Aston, Juventus e milan cũng đã thể hiện sự quan tâm đến những người thuận tay trái trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, lời đề nghị từ Paris khiến Asensio hài lòng nhất.

Các nguồn cũng chỉ ra rằng mối quan hệ tốt đẹp giữa Jorge Mendesđại lý Tây Ban Nha và cánh đồng louisGiám đốc thể thao của PSG, là nhân tố chính trong các cuộc đàm phán.

Câu lạc bộ Pháp đang lên kế hoạch cho một cuộc cách mạng thực sự cho cửa sổ tiếp theotrong đó sẽ bao gồm đầu ra từ Lionel Messi và thuê huấn luyện viên cho các vị trí tuyển dụng Christophe Galtierai sẽ bị sa thải.

Đội Paris cũng muốn ra đi Neymarvà đang tìm kiếm một cái tên mới để đi cùng Kylian Mbappe đừng tấn công

Theo nghĩa này, Asensio xuất hiện như một lựa chọn thú vị, vì anh ấy mới 27 tuổi và sẽ đến theo dạng tự do.

Hơn cả khía cạnh kinh tế, tiền vệ tấn công hiểu rằng vai trò của anh sẽ không thay đổi ở mùa giải tới – nghĩa là anh sẽ vẫn là một dự bị xa xỉ. Từ đó quyết định rời Santiago Bernabéu của anh sau ngày 30 tháng 6 được đưa ra.

Asensio đã là cầu thủ của Real Madrid từ năm 2014, khi anh được ký hợp đồng từ Mallorca.

Trong gần một thập kỷ là một vận động viên merengueanh ấy nói thêm 61 Mục tiêu của tôi 285 trò chơi, ngoài ra 28 giúp đỡ

Về danh hiệu, anh ấy đã lấp đầy tủ của mình: anh ấy đã giành được ba giải vô địchbốn Club World Cup, ba laligaCopa del Rey, hai Siêu cúp Tây Ban Nha và ba Siêu cúp UEFA.

Xem trận Sevilla vs Real Madrid ở đâu?

  • Sevilla x Real Madridvòng 37 LaLigadiễn ra vào thứ Bảy tuần này (27), lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil), với đường truyền TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.