Muốn hiển thị các dịch vụ trên thị trường, mà vũ khí đã chứng tỏ là một ứng cử viên nặng ký trong cuộc tranh giành sự xuất hiện của Kai Havertz, theo tờ báo Giữ nhà.

Với hợp đồng đến năm 2025, người Đức đã tuyên bố Chelsea mong muốn rời câu lạc bộ của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng, và câu lạc bộ sẽ không nỗ lực để giữ cầu thủ, tìm kiếm một thỏa thuận trong khoảng 70 triệu bảng.

Sau khi không đủ điều kiện tham dự cuộc thi châu Âu, The nhạc blues nên tạo một cửa sổ tập trung vào bán hàng, với Mateo Kovacic sẽ thành phố ManchesterMason Mount cho Manchester United và N’Golo Kanté rời câu lạc bộ theo dạng tự do Al Ittihad.

Trong màu áo Chelsea, số 29 là người hùng chinh phục UEFA Champions League Nó đến từ Giải vô địch thế giới các câu lạc bộnhưng không đạt được thành công như lần còn lại đóng vai số 9 giả.

Real Madrid đã nổi lên như một mối quan tâm chính trong việc thuê Havertz để thay thế sự ra đi của Karim Benzema khỏi hàng công. thành phố manchester và Bayern München cũng có những lựa chọn khác được quan tâm, nhưng Arsenal dường như là ứng cử viên chính cho giải đấu đơn thuần.

ô xạ thủ vẫn gần như đồng ý với sự xuất hiện của Declan Rice, tay lái của chiếc xe Tây Hamvới giá 100 triệu bảng Anh (khoảng 610 triệu R$), theo Giữ nhà.