Liverpool còn bốn trận nữa Premier League tìm kiếm một công việc trong tương lai giải vô địch. Và thử thách khó khăn tiếp tục diễn ra vào thứ Bảy tuần này (6), đối đầu với brentfordlúc 1:30 chiều (từ Brasilia), với chương trình phát sóng trực tiếp tại ESPN không có Star+.

Jurgen Klopp biết nhiệm vụ này rất khó khăn. Bạn Màu đỏ thêm tới 59 điểm so với 63 cho Manchester United, mà vẫn còn một trò chơi ít hơn so với đối thủ. Thế nên, nếu bài toán không thuận lợi, HLV người Đức tìm cách gây bất ổn về mặt cảm xúc cho đối thủ.

Trong buổi họp báo, Klopp cho biết ông không thấy đội bóng thành Manchester phung phí số điểm cần thiết trước Liverpool.

“Các đội khác đang ở vị trí tốt hơn. Nếu họ thắng trận đấu, chúng tôi không có cơ hội. Chúng tôi phải giữ đội ở phía sau. Chúng tôi có 59 điểm, vì vậy chúng tôi có thể đạt tối đa 71 điểm. United cần tám điểm từ 15 điểm trong năm trận gần đây nhất của họ. Tôi nghĩ họ sẽ làm được (ghi bàn)”, anh ấy nói.

“Cách họ chơi mùa này, trong bốn đội dẫn đầu, dường như không ai thua nhiều trận hơn họ thắng,” anh kết luận.

Ở trận chung kết, United sẽ đối đầu với Tây Ham, Wolverhampton, Bournemouth, Chelsea e Fulham. Trong số năm thử thách này, chỉ có thử thách cuối cùng bao gồm một đội đứng đầu bảng.

Mặt khác, Liverpool phải đối mặt với thử thách trước một đội đang chiến đấu trụ hạng trên sân nhà (thành phố Leicester e Southampton) và “cảm giác” của mùa giải, chẳng hạn như Brentford và Biệt thự Astontại Anfield.

Ngoài ra, một thực tế khiến cuộc sống của The Reds trở nên khó khăn hơn: lịch thi đấu. thống nhất trở lên Newcastle có một trận đấu để chơi vì nó đã bị hoãn lại. Trong khi đó, các bên Brighton, đội đứng thứ 6, hoãn 2 trận và vẫn có thể vượt qua Liverpool. Tất cả những điểm này có chứng tỏ Klopp đúng không?

Xem Liverpool vs Brentford ở đâu?

Liverpool vs Brentford, vòng 35 Premier League, sẽ được phát trực tiếp ESPN không có Star+ Thứ Bảy tới (6), lúc 1:30 chiều (giờ Brazil).