Trong một báo cáo được công bố vào thứ bảy tuần này (14), tờ báo Tây Ban Nha BẰNG tiết lộ chi tiết về sự xuất hiện của kẻ tấn công Endricklàm cây cọĐẾN Real Madrid.

Người chơi sẽ được hội nhập bởi các câu lạc bộ bánh ngọt vào giữa năm sau, khi anh ấy tròn 18 tuổi, điều này sẽ cho phép FIFA chuyển nhượng quốc tế của anh ấy.

Theo giới truyền thông, cầu thủ người Brazil sẽ sớm được đưa vào đội hình chuyên nghiệp và có cơ hội tham gia giai đoạn tiền mùa giải cùng các “người lớn”.

“Endrick sẽ đến Tây Ban Nha một ngày sau sinh nhật thứ 18 của anh ấy, vào ngày 24 tháng 7. Chưa có gì được ký kết, nhưng có một ‘thỏa thuận’ giữa câu lạc bộ và cầu thủ đảm bảo với anh ấy rằng anh ấy sẽ có cơ hội ngay từ đầu để tạo cơ hội cho anh ấy. trước mùa giải với đội hình chính, ngoài việc là thành viên của cùng một nhóm”, anh nói.

Theo hãng xe, điều này sẽ chỉ xảy ra trong trường hợp có “những bản hợp đồng bất ngờ” như người Na Uy Erling Haalandlàm thành phố Manchesterđiều đó vẫn hấp dẫn người Da trắng.

Tờ báo này còn cho rằng Real đã để lại chiếc áo số 9 “dành riêng” cho Endrick.

Số trống trong đội hình bánh ngọt kể từ sự ra đi của Karim Benzema. Được thuê đá tiền đạo trung tâm mùa này, cựu binh Joselu đã chọn ra 14 cầu thủ.

Trong khi đó, cầu thủ trẻ người Brazil yêu cầu được sử dụng số 9 tại Palmeiras từ năm 2023 trở đi. Anh ấy thích con số đó hơn và đã sử dụng nó ở căn cứ Verdão.

Trong mùa giải hiện tại, đã thêm Endrick số 8 Mục tiêu của tôi 42 trận đấu cho Alviverde.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Sevilla (F) – 21/10, lúc 1:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Braga (F) – 24/10, lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Barcelona (F) – 28/10, 11:15 sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+