“Không thể nào. Vẫn còn cơ hội, nhưng rất nhỏ”: với câu này Erik Ten Hag có thể nói là từ chối sự hiện diện của Antony trong một trận đấu với thành phố Manchestervới quyết định của đảng cúp FAThứ Bảy tuần này (3), lúc 11 giờ sáng (giờ Brazil), có giao hàng dải ESPN không phải Star +.

Sự vắng mặt của tiền đạo người Brazil làm tăng thêm danh sách bất thường của Manchester United và khiến huấn luyện viên người Hà Lan đau đầu trong việc sắp xếp đội hình để đối đầu với đoàn quân của Pep Guardiola.

Sự vắng mặt của Antony sẽ là một đòn giáng nữa vào Ten Hag, Anthony Martial đã biến mất. người Pháp bị rách gân khoeo trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Premier League chống lại Fulham.

Các tiền vệ Marcel Sabitzer và Donny van de Beek cũng ngồi ngoài, cùng với hậu vệ Lisandro Martinez.

Tiền đạo người Brazil bị thay ra trong trận đấu M.U thắng Chelsea 4-1 vào ngày 25 tháng 5, bởi Premier Leaguevới một vấn đề về mắt cá chân, nhưng có hy vọng anh ấy có thể bình phục kịp thời để chơi ở Wembley.

Xem trận chung kết FA Cup giữa United và City ở đâu?

thành phố Manchester x Manchester UnitedThứ Bảy tuần này (3), lúc 11 giờ sáng (giờ Brazil), cho trận chung kết cúp FAcó truyền hình trực tiếp Lột bỏ ESPN không phải Star +.