Bị bạn gái cũ tố cáo bạo hành gia đình, xâm hại thân thể và đe dọa Gabriela Cavallin vào ngày 5 tháng 6, Antony đã làm chứng vào thứ Tư tuần này (28) tại Đồn cảnh sát nữ số 5, ở Tatuapé, Khu phía Đông của São Paulo, và lần đầu tiên phát biểu sau lời buộc tội.

Trong một ghi chú được thực hiện trên câu chuyện làm Instagramkẻ tấn công từ Manchester United đúng rồi đội Brazil anh ấy nói rằng anh ấy muốn giữ im lặng để không can thiệp vào quá trình điều tra và tuyên bố rằng sự vô tội của anh ấy sẽ được chứng minh, đồng thời nhấn mạnh rằng anh ấy là nạn nhân của ‘những lời buộc tội sai trái’.

Xem tuyên bố của Antony bên dưới:

“Gửi bạn bè, người hâm mộ và những người theo dõi,

Vì lợi ích của bạn, sau khi đưa ra tuyên bố của mình tại đồn cảnh sát nơi tiến hành cuộc điều tra liên quan đến tên của tôi, tôi muốn nói chuyện công khai lần đầu tiên kể từ khi tôi bị buộc tội sai về vụ tấn công.

Tôi giữ im lặng cho đến giờ phút này để không có gì cản trở quá trình điều tra, nhưng suốt những ngày qua tôi và gia đình tôi phải chịu đựng trong im lặng. Mặc dù tôi sinh ra và lớn lên trong một cộng đồng rất thiếu thốn, nhưng tôi chưa bao giờ trải qua một tình huống như thế này, nơi mà những cáo buộc sai trái về hành vi tấn công dẫn đến sự phán xét bất công của một số người.

Sau khi cuộc điều tra kết thúc, sự vô tội của tôi sẽ được chứng minh, với sự chắc chắn rằng công lý sẽ được thực thi và những tổn hại ban đầu đối với hình ảnh của tôi sẽ chỉ còn trong quá khứ. Cảm ơn bạn vì vô số tin nhắn hỗ trợ đã nhận được trong thời gian rất khó khăn này.”

Antony bị buộc tội là gì?

bạn gái cũ AnthonyGabriela Cavallin đăng ký báo cáo sự cố chống lại các cầu thủ Brazil từ Manchester United ngày 5 tháng 6 vừa qua vì bạo lực gia đình, tổn hại thân thể và đe dọa. Vụ việc, được đăng ký tại Đồn cảnh sát nữ số 5, ở Tatuapé, thuộc Khu vực phía đông của São Paulo, lần đầu tiên được báo cáo bởi GE và xác nhận bởi TRÒ CHƠI.

Báo cáo có quyền truy cập vào các tài liệu mà người đại diện của Jaqueline Rose Silva Lopes Zajac nhận được, cũng đã liên hệ với Antony, thông qua văn phòng báo chí của anh ấy và Manchester United.

Vị trí của họ như sau:

  • Antony, thông qua văn phòng báo chí: “Antony biết được sự việc thông qua mạng xã hội. Anh ấy sẽ nhận thức đầy đủ về tình hình và sau đó sẽ đưa ra một bài đăng. Hiện tại, không có gì để tuyên bố”.

  • Manchester United: Sẽ không có bình luận chính thức nào được đưa ra cho đến khi mọi sự thật được sáng tỏ.

Trong lời khai với cảnh sát, Gabriela Cavallin, vốn là một DJ và người có ảnh hưởng trên mạng, khẳng định đã duy trì mối quan hệ với Antony gần 2 năm, thậm chí còn chung sống với tay vợt này ở Amsterdam, Hà Lan, nơi cô từng bảo vệ. Ajax, và sau đó là ở Manchester. Theo như anh ấy, cuộc xâm lược đầu tiên, trong số bốn cuộc xâm lược được báo cáo trong BO, xảy ra vào tháng 7 năm 2022.

Cavallin báo cáo rằng đợt bạo lực đầu tiên xảy ra sau khi anh ta chia tay với người chơi tại một bữa tiệc trong hộp đêm ở Vila Olímpia, ở São Paulo. Ông tuyên bố rằng Antony đưa cô ra khỏi hiện trường với sự giúp đỡ của các nhân viên bảo vệ, kéo tay và tóc của cô và đẩy cô vào trong xe.. DJ, người đã không nêu ngày xảy ra sự việc, lúc đó đang mang thai 17 tuầntheo báo cáo sự việc.

Vẫn trong tháng 7, vào ngày 21, theo mô tả của các DJ và người có ảnh hưởng, cô ấy đã mất đứa bé. Trong lời khai của mình, anh ta không liên hệ sự thật đó với cuộc xâm lược mà anh ta sẽ trải qua trong cùng tháng.