Hãy tưởng tượng mặc áo đội tuyển quốc gia Argentinalà một cái tên đồng hành như Lionel Messi, Nicolas Otamendithu hút sự chú ý của các câu lạc bộ như vậy Benfica e Barcelona và nhiều năm sau, phải làm tài xế gọi xe để kiếm thu nhập? Đây là một câu chuyện Jose Luis Gomez.

Hậu vệ phải ban đầu, vận động viên 30 tuổi sắp hết hợp đồng với Loài và hôm nay anh ấy dường như sắp kết thúc sự nghiệp của mình. José Luis bắt đầu nổi bật trong LanusNăm 2016, sau khi được đội bóng của Avellaneda cho mượn, đã được lên đội một của Argentina.

Năm đó, vận động viên này cũng có tên trong danh sách triệu tập vào đội tuyển Argentina thi đấu ở Thế vận hội 2016. José Luis được coi là một trong những hứa hẹn lớn nhất cho vị trí này và được xác định vào thời điểm đó là mục tiêu khả dĩ của những đội bóng như Benfica và Barcelona.

Nhưng những gì được bao quanh bởi những kỳ vọng cuối cùng đã sụp đổ. José Luis rời Lanús và đồng ý trở lại Racing sau khi chơi ở Huracán. Với vấn đề về thể chất và tâm lý, vận động viên này đã không ra sân kể từ tháng 4 năm 2021. Trong thời gian này, vận động viên này đã tập luyện riêng và làm tài xế.

ĐẾN OleCha của cầu thủ này đã bình luận về tình hình và vẫn mơ ước con trai mình có thể tiếp tục là một vận động viên chuyên nghiệp.

“Chúng tôi luôn là một gia đình đơn giản. Anh ấy giúp chúng tôi. Sau buổi tập anh ấy sẽ làm việc trên ô tô vào buổi chiều. Đôi khi anh ấy cũng làm việc vào ban đêm. Tôi hy vọng những lời đề nghị sẽ đến với anh ấy để tiếp tục làm những gì anh ấy biết và hạnh phúc trên sân.”