Một trong những điểm nổi bật của Real Madrid, Jude Bellingham có thể cạnh tranh Cổ điển Thứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), có buổi phát sóng ESPN không có Star+bên cạnh… Barcelona.

Cựu tuyển trạch viên của CLB xứ Catalan và là cha của tiền đạo cùng tên, Bojan Krkic tiết lộ ông đã cố gắng ký hợp đồng với tiền vệ người Anh nhưng bị cha của ngôi sao này từ chối.

“Tôi đã sắp xếp với Mark, cha của Bellingham, ở London. Nhưng anh ấy không xuất hiện. Tôi biết anh ấy đã làm điều này với rất nhiều người. Lý do cho chúng tôi là chúng tôi đã thuê một người Anh từ Biệt thự Aston hoặc Tây Bromwich tuổi của anh ấy. Ông ấy nói: ‘Con trai tôi sẽ không gia nhập Barça vì nó không thể chơi với một người có trình độ hạn chế'”, cựu tuyển trạch viên nói trong một cuộc phỏng vấn với Cadena SER.

Cựu tuyển trạch viên đang đề cập đến Louie Barry, người đã trải qua các cấp độ trẻ ở West Bromwich trước khi đến La Masia. Tuy nhiên, anh không thể thích nghi và đầu quân cho Aston Villa.

Bellingham, sau khi xuất hiện ở đội trẻ Birmingham, đã được ký hợp đồng với Borussia Dortmund và tỏa sáng ở Đức trước khi được Real Madrid ký hợp đồng. Ở Tây Ban Nha, anh ghi 11 bàn sau 12 trận cho câu lạc bộ Merengue.

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.