thành phố Manchester không cần phải có mặt trên sân để có được một danh hiệu khác.

Sau một nỗ lực gỡ xuống ấn tượng vũ khí của sự lãnh đạo, đội của Pep Guardiola nhìn thấy, từ ghế sofa, mà thua Nottingham Forest vào thứ Bảy (20) và do đó xác nhận tiêu đề thứ năm Premier League trong sáu mùa giải vừa qua.

Ngay cả với một chiếc cốc được đảm bảo, mà Công dân sẽ cố gắng tổ chức một bữa tiệc hoàn hảo vào Chủ nhật tuần này (21) trước Chelseatại sân vận động Etihad, lúc 12:00 (giờ Brazil), có truyền hình trực tiếp dải ESPN không phải Star+.

Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Man City ở Manchester, khi đội chơi thêm hai trận nữa ở Premier League, cả hai đều trên sân khách (Brighton e brentford), và sau đó quyết định danh hiệu FA Cup chống lại Manchester Unitedở Luân Đôn và giải vô địch chống lại Liên Milanở Istanbul.

Vì vậy, không có gì tuyệt vời hơn là tổ chức một bữa tiệc và tạm biệt ngôi nhà của bạn với chiến thắng. Điều trớ trêu thay, thay vào đó, lại là huấn luyện viên cuối cùng lấy điểm của Manchester City tại sân vận động Etihad.

từ 29 trò chơi được thực hiện bởi đội của Guardiola ở Manchester mùa này, là 27 thắng, một cà vạt và một đánh bại Lần vấp ngã cuối cùng là vào ngày 31 tháng 12, 1-1 với Everton lúc đó là Frank Lampard, ngày nay ở Chelsea, với tư cách là huấn luyện viên.

Trận hòa với Man City là một trong những hành động cuối cùng của Lampard với tư cách là huấn luyện viên của Everton, giữa một chuỗi trận Tháng mười hai trò chơi không thắng (tám thất bại và hai trái phiếu).

Bất ngờ được công bố là thủ môn của Chelsea cho đến cuối mùa giải hiện tại, với việc Mauricio Pochettino người Argentina tiếp quản sau đó, Lampard có thể lặp lại thành tích mà chỉ anh và Thomas Frank của Brentford đã đạt được trong mùa giải này: chặn đứng Manchester City tại sân vận động Etihad.

Năm 2023, có 15 chiến thắng liên tiếp, lần cuối cùng kết thúc Real Madrid, ở bán kết Champions League. Đưa Lampard lên băng ghế dự bị có đủ để Chelsea “treo cờ” ĐKVĐ nước Anh? Sau này sẽ biết…

Xem Manchester City vs Chelsea trong khuôn khổ Premier League ở đâu?

thành phố Manchester e Chelsea đối mặt với nhau vào Chủ nhật (21), lúc 12h (giờ Brazil), cho Premier Leaguevới truyền hình trực tiếp dải ESPN không phải Star+.