Thứ Tư tuần này (12), Barcelona mở ra sự xuất hiện của kẻ tấn công Victor Roque cho mùa giải 2024/25. Và việc anh chuyển đến câu lạc bộ Blaugrana đã tạo ra rất nhiều hy vọng cho những người đã theo dõi sự nghiệp của anh.

Trong một cuộc phỏng vấn với podcast nói chuyệnAndré Cury, người quản lý của anh ấy, đã trình bày chi tiết về dự án gắn với chàng trai trẻ, nêu bật những giá trị liên quan đến các cuộc đàm phán và đặt anh ấy vào tiềm năng trở thành ngôi sao vĩ đại của Barça.

“Vitor là một cầu thủ có cấu trúc gia đình tuyệt vời, người đã tham gia dẫn dắt sự nghiệp của anh ấy với chúng tôi. Anh ấy là cầu thủ mà chúng tôi đã làm việc cùng trong sáu năm, kể từ khi anh ấy 12 tuổi. Mỹ-MGsau đó đi đến hành trình, thể thao-PR và bây giờ là Barcelona. Đó là một dự án chúng tôi đã chọn, chúng tôi đã chọn đi đến đó. Chúng tôi tin rằng những gì đã xảy ra với anh ấy cũng có thể xảy ra với anh ấy, những gì đã xảy ra với những cầu thủ Brazil như Rivaldo, Romário, Ronaldinho, Neymar…”, ông nói.

“Thương hiệu là nơi sản sinh ra bóng đá thế giới, một thương hiệu khổng lồ. Và chúng tôi rất vui khi tìm thấy câu lạc bộ này trong suốt hành trình của mình. Đó cũng là mong muốn của các cầu thủ. Và không nghi ngờ gì nữa, đây là hoạt động lớn nhất trong lịch sử của bóng đá ở châu Mỹ.lục địa vì có 74 triệu euro + 20% lãi vốn.Vì vậy, nó đã vượt qua việc bán của Endrick cây cọđó là 72. Đó là đợt giảm giá lớn nhất ở Mỹ,” anh ấy tiếp tục.

“Năm 1993, Romário đến. Năm 2003, Ronaldinho đến. Năm 2013, Neymar. Và năm 2023, Vitor Roque. Nếu mọi chuyện diễn ra với Vitor như những năm 1993, 2003 và 2013, đó sẽ là một thành công tuyệt đối”, thực hiện .

Ngoài Barcelona, ​​các CLB khác cũng tỏ ra quan tâm đến sự xuất hiện của Roque (với những đề nghị tài chính tốt hơn), nhưng giá trị thương hiệu LaLiga đó là điều cám dỗ nhân viên của mình.

“Đối với chúng tôi và các cầu thủ, đó là những lời đề nghị rất có lợi. Ước mơ chẳng tốn kém gì, hãy hành động vì ước mơ. Nếu nhìn chung trong vài năm gần đây, các cầu thủ đến từ Tây Ban Nha nổi tiếng trên thế giới hơn Anh. Bạn có thể thấy những đề cử Ballon d’Or, Messi, Ronaldo, Xavi, Iniesta, Neymar, Modric, Benzema… không xảy ra với tuyển thủ Anh. Bóng đá Tây Ban Nha cho chúng ta khả năng mơ ước, một thương hiệu như vậy Real Madrid và Barcelona,” anh nói.

“À, nó cao hơn nhiều (giá trị ưu đãi). Nếu không có tôi, có lẽ anh ấy đã ở một câu lạc bộ khác. Hầu như không có đại lý nào khác từ chối lời đề nghị”, anh ấy tiếp tục.

“Ồ, mất rồi! Hợp đồng năm, sáu năm. Nhưng bây giờ không phải là lúc để xem tiền. Đó là đi những bước đúng đắn, tiền sẽ đến một cách tự nhiên. Nếu bạn quản lý tốt và các cầu thủ sản xuất, tiền sẽ đến một cách tự nhiên”, ông kết luận.