Trong một cuộc phỏng vấn với GEcựu tiền vệ Andersonngười làm việc ở Brazil cho Sự kết hợp, quốc tế e Coritibanhớ lại sự hợp tác của anh ấy với ngôi sao Cristiano Ronaldo KHÔNG Manchester United.

Gacho từ Porto Alegre đã có thời gian dài thi đấu quỷ đỏ, thu thập các danh hiệu trong 8 mùa giải ở câu lạc bộ Anh. Anh gắn bó với CR7 trong hai năm, khi cầu thủ người Bồ Đào Nha rời đi vào năm 2009. Real Madrid.

Anderson đưa tin anh được Ronaldo “nhận nuôi” và sống cùng ngôi sao, người cũng là người bảo vệ tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha Nani trong biệt thự của mình.

“Ngay khi đến United, tôi đã đến nhà Cristiano. Tôi cảm ơn anh ấy. Anh ấy đã nhận nuôi tôi. Chúng tôi đã nhận nuôi tôi. [Anderson e Nani] Anh sống ở nhà Ronaldo gần một năm. Chúng ta đi vì chúng ta muốn đi. Vì anh ấy, chúng tôi sẽ ở lại đó”, anh nói.

“Chúng tôi chẳng tiêu gì cả! Nani và tôi, để không bị ngu, ít nhất phải đi chợ. Người đàn ông đưa chúng tôi đi tập, cho đồ ăn, đầu bếp cho chúng tôi. Có cả bể bơi. bể bơi trong nhà và ngoài trời… nhà, bể sục, sân tennis…”, anh than thở.

Trong khoảng thời gian này, Anderson làm quen với phần “điên” của CR7, người đến CT “Quỷ đỏ” từ rất lâu trước khi các cầu thủ khác bắt đầu công việc.

Trong khi chờ đợi được tập luyện “chính thức”, tiền vệ này tiếp tục ngủ quên, điều mà giờ đây anh rất tiếc nuối.

Theo cựu vận động viên này, anh sẽ là “một trong những người giỏi nhất” nếu có ít nhất “5% tinh thần của Cristiano trong công việc”.

“Buổi tập luyện diễn ra lúc 9h30 sáng, nhưng chúng tôi [Anderson e Nani] Đôi khi chúng tôi phải đi lúc 6h30 sáng vì Ronaldo có mặt ở câu lạc bộ và chúng tôi đi cùng anh ấy. Nani và tôi ngủ trên cáng và chờ đợi vì anh ấy phải bắt đầu công việc của mình”, anh nói.

“Nếu có 5% tâm lý của CR7 thì tôi đã nằm trong top 20 tiền vệ hàng đầu lúc bấy giờ. Đội bóng Brazil của chúng tôi làm phiền tôi… Nghĩ rằng mình đã thắng tất cả và mọi chuyện đã ổn thỏa. Chẳng còn mong muốn gì nữa”, thừa nhận.

Tại United, Anderson thắng 4 Premier LeagueLeague Cup, hai Siêu cúp Anh, một giải vô địch và Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ.

Anh rời Old Trafford vào năm 2015, khi đồng ý trở lại Brazil chơi cho Inter.

Anh giải nghệ vào năm 2020, khoác áo Adana Demirspor, người Thổ Nhĩ Kỳ.