Chúa Nhật tuần này (24), Real Madrid có những cam kết quan trọng cho vòng 6 LALIGA. Meringue ghé thăm Atletico Madridtại Cívitas Metropolitano, lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), trong trận đấu với trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, Carlo Ancelottihuấn luyện viên thực sự, tuyên bố rằng Vinícius Júnior sẽ có tên trong danh sách liên quan, nhưng vẫn sẽ đánh giá sự tham gia của cầu thủ người Brazil trong cuộc đối đầu.

“Chấn thương đã được quên đi và anh ấy (Vini Jr) sẽ có mặt trong đội hình. Ngày mai chúng ta sẽ xem anh ấy sẽ có vai trò gì trong trận đấu. Carvajal sẽ không có tên trong danh sách, vì anh ấy thiếu thứ gì đó để bình phục 100%. Mendy và Ceballos cũng đã bình phục hoàn toàn”, anh tuyên bố với The Coach.

Về nguy cơ chấn thương của tiền đạo người Brazil tái phát, Ancelotti nói: “Rủi ro là bằng 0. Nếu ngày mai chúng tôi nghĩ có 1% cơ hội thì chúng tôi sẽ không mạo hiểm. Điều quan trọng là Vinícius đã bình phục. Anh ấy vẫn còn cơ hội. Tình trạng thể chất nhiều hơn một chút nhưng điều đó là bình thường. Đây là điều chúng tôi sẽ đánh giá vào ngày mai.”

Vini Jr dính chấn thương đùi sớm trong trận đấu với Celtic của Vigo, bởi LALIGA, vào ngày 25 tháng 8. Gần một tháng sau sự cố, cầu thủ người Brazil cuối cùng cũng có thể trở lại sân cỏ. Cầu thủ này đã trở lại tập luyện cùng đội vào thứ Sáu tuần trước.

HLV Real Madrid cũng bình luận rằng Jude Bellingham, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội ở Giải vô địch Tây Ban Nha, đang hồi phục sau cơn đau dạ dày khiến anh phải nghỉ tập cùng đội vào thứ Sáu tuần trước (22). Vì vậy, cầu thủ người Anh chắc chắn sẽ sẵn sàng cho cuộc đụng độ Atlético de Madrid.

Xem trực tiếp Atletico Madrid vs Real Madrid ở đâu?

Atlético de Madrid và Real Madrid sẽ gặp nhau vào Chủ nhật tuần này (24), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), ở vòng 6 LALIGA, truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Atletico Madrid (F) – Chủ nhật (24/9), 4 giờ chiều – LALIGAVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Lòng bàn tay (C) – Thứ Tư (27/9), lúc 2 giờ chiều – LALIGA – Với giao hàng ESPN không có Star+

  • Girona (F) – Thứ Bảy (30/9), lúc 1h30 chiều – LALIGA – có phát sóng ESPN không có Star+