thỏa thuận được phê chuẩn bởi chủ tịch CBFmà Carlo Ancelotti sẽ huấn luyện đội Brazil kể từ năm 2024, nó có thể không xảy ra. Thứ Năm tuần này (20), huấn luyện viên Real Madrid đã tổ chức một cuộc họp báo và với giọng điệu cáu kỉnh, tránh nói về một tương lai có thể xảy ra ở đội tuyển quốc gia.

“Tôi sẽ không bao giờ nói về Brazil. Tôi là huấn luyện viên tại Real Madrid và tôi sẽ ở lại. Tôi sẽ không nói về điều này nữa. Tôi có một hợp đồng và tôi sẽ tuân theo nó. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào năm tới. Tôi có hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào câu lạc bộ. Hãy xem những gì đã xảy ra trong mùa giải này. Tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt đẹp.”

Bài phát biểu của nhà cầm quân người Ý trái ngược với sự đảm bảo của Ednaldo Rodrigues, người khi thông báo thuê Fernando Diniz làm huấn luyện viên tạm quyền, đã đảm bảo rằng Ancelotti sẽ dẫn dắt Brazil từ giữa năm sau, khi hợp đồng của ông với Real hết hạn và đang dẫn dắt đội ở Copa America 2024, giải đấu sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ.

Huấn luyện viên hiện đang tập trung vào giai đoạn tiền mùa giải của Real Madrid, đội sẽ chơi bốn trận giao hữu ở Hoa Kỳ, trận đầu tiên gặp milan, vào ngày 23 tháng 7. Sau đó, đội vẫn phải đối mặt Manchester United, Barcelona e Juventus.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Brazil

  • Bôlivia (C) – 04/09 – Vòng loại World Cup 2026

  • Pêru (F) – 12/09 – Vòng loại World Cup 2026

  • Venezuela (C) – 10/09 – Vòng loại World Cup 2026