Sau đó Thất bại trước Atlético de Madrid trong trận đấu kinh điển 3-1Real Madrid trở lại sân vào thứ Tư tuần này (27), lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil), để đối mặt Lòng bàn tay Với giao hàng ESPN không có Star+cho vòng thứ 7 LALIGA. Và người phát biểu trong buổi họp báo chính là HLV Carlo Ancelotti.

Để đối đầu, Ý phải lùi về Vinicius Jr.người đã không tham gia trận derby Madrid vì chấn thương.

Khi được hỏi về vị trí của cầu thủ người Brazil, dù ở trong hay ngoài, Ancelotti nhân cơ hội này đặt câu hỏi về HLV “thế hệ mới” cùng các cầu thủ.

“Sai lầm của thế hệ huấn luyện viên mới là cung cấp quá nhiều thông tin cho các cầu thủ về những gì họ nên làm với quả bóng. Và tôi thuộc thế hệ cũ nghĩ rằng họ nên giảm bớt thông tin vì như vậy họ sẽ sáng tạo hơn. Nếu một ngày Vinicius lộ diện, tôi sẽ không gửi cậu ấy vào trung tâm nữa”, ông nói.

Vinicius Jr dính chấn thương trong trận đấu với Celtic của Vigo, vào ngày 25 tháng 8, trong chiến thắng 1-0 trên sân khách ở LALIGA. Kể từ đó, cầu thủ người Brazil đã hồi phục sau vấn đề với cơ bắp tay phải.

Xem trực tiếp Real Madrid vs Las Palmas ở đâu?

Real Madrid và Las Palmas gặp nhau vào thứ Tư tuần này (27), lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil), được truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+cho vòng 7 LALIGA.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Las Palmas (C) – Thứ Tư (27/9), 2 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA, phát sóng ESPN không có Star+

  • Girona (F) – Thứ bảy (30/9), 13h30 (giờ Brazil) – LALIGA, phát sóng ESPN không có Star+

  • Napoli (F) – Thứ Ba (10/3), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch