Trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (9), trước trận đấu với GironaThứ Bảy tuần này (10), bởi LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+kỹ thuật viên từ Real Madrid, Carlo Ancelottiphủ nhận cuộc đụng độ với đội phó Espanyol đã “quyết định” chức vô địch quốc gia, nhưng khẳng định đội bóng của ông sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước một đội bóng “chơi tốt hơn bất kỳ ai” ở mùa giải hiện tại.

os bạn bánh trứng đường đang đứng đầu giải đấu, với 58 điểm, trong khi đội bóng xứ Catalan, được kiểm soát bởi thế lực mạnh mẽ Nhóm bóng đá thành phốxuất hiện ngay phía sau, với 56.

Carletto nói: “Rõ ràng nếu ngày mai chúng tôi thắng, chúng tôi sẽ có lợi thế. Nhưng mùa giải còn rất dài”.

Anh tiếp tục: “Chúng tôi đang ở vị trí tốt trên bảng, nhưng Girona cũng vậy. Trận đấu ngày mai không quyết định được điều gì”.

“Chức vô địch giải đấu sẽ không được quyết định vào ngày mai, bất kể điều gì xảy ra,” anh đảm bảo.

Ancelotti thậm chí còn tiết lộ rằng ông có “con số thần kỳ” trong đầu để bảo đảm danh hiệu quốc gia: 80 mắt

Anh giải thích: “Chúng tôi có điểm cao, và Girona cũng vậy. Đạt 80 điểm càng nhanh thì bạn càng tiến gần đến chức vô địch”.

Anh nói: “Không đảm bảo rằng bạn sẽ vô địch giải đấu nếu đạt 80 điểm, nhưng bạn đã ở rất gần.

Trong trận đấu, Ancelotti gặp rất nhiều vấn đề ở hàng thủ như Bánh Nachos bị tổn thương cơ và Rudiger Anh ấy cần phải kiểm tra trong phòng thay đồ để xem liệu mình có đủ sức khỏe để thi đấu hay không.

Nếu không thể thi đấu, hàng phòng ngự trung tâm của Real sẽ được hình thành bởi hai vận động viên ngẫu hứng: hậu vệ phải. Carvajal và vô lăng Tchouameni.

“Rüdiger đã tập luyện lần đầu tiên hôm nay và cảm thấy ổn. Ngày mai, anh ấy sẽ làm một bài kiểm tra khác. Nếu anh ấy cảm thấy tốt, anh ấy sẽ thi đấu. Nếu anh ấy cảm thấy không khỏe, chúng tôi sẽ không mạo hiểm”, huấn luyện viên nói.

Vinicius Jr.tiếp theo, được xác nhận cho trận đấu tại Santiago Bernabéu.

Xem trực tiếp Real Madrid vs Girona ở đâu LALIGA?

Real Madrid x GironaThứ Bảy tuần này (10), lúc 2:30 chiều (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.