Carlo Ancelotti dự định sử dụng kinh nghiệm học được từ HLV Zinedine Zidane để hạ bệ tất cả các cầu thủ mới ký hợp đồng với Real Madrid trong đội hình xuất phát. Sau khi loại bỏ Karim Benzema, Marco Asensio, Eden Hazard và Mariano Díaz, câu lạc bộ chỉ mang về Bellingham, Joselu, Arda Guler, Brahim Díaz và Fran García.

“Khi tôi bắt đầu tập luyện, tôi đã có một ý tưởng rõ ràng và tôi không thích nghi với những cầu thủ mà tôi có. Tôi đã có kinh nghiệm ở Parma, nơi [Roberto] Baggio muốn chơi như cầu thủ giỏi nhất và tôi không thay đổi hệ thống. Anh ấy đã đi đến một đội khác. Và tôi đã sai,” ông nói trong một cuộc họp báo.

“Đó là tất cả Juventus, với Zidane, tôi bắt đầu hiểu rằng thích nghi với các cầu thủ sẽ tốt hơn. Họ cần phải cảm thấy thoải mái. Tôi đã thích nghi và tôi vẫn đang thích nghi,” anh giải thích.

Với lực lượng tăng cường, Real Madrid sẽ có 7 cầu thủ ở hàng tiền vệ là Bellingham, Toni Kroos, Luka Modric, Eduardo Camavinga, Aurélien Tchouaméni, Federico Valverde và Dani Ceballos.

Ancelotti đã sử dụng đội hình chiến thuật 4-3-3 trong phần lớn thời gian ở Real Madrid, nhưng ông ấy có thể thay đổi cách chơi để phù hợp với Bellingham ở đội một. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trải qua một số bài kiểm tra trong giai đoạn tiền mùa giải ở Hoa Kỳ.

“Năm nay chúng ta có thể chơi một hệ thống khác. Hệ thống chúng ta chơi đã rất thành công, nhưng chúng ta có thể thử một phong cách mới. Chúng ta sẽ thử nó trong chuyến lưu diễn. Đây là thời điểm tốt để làm điều đó.”

Người Ý ca ngợi tác động của Bellingham trong quá trình đào tạo. “Cậu ấy khác với những tiền vệ khác mà chúng tôi có,” Ancelotti nói. “Chúng tôi rất vui khi anh ấy ở cùng chúng tôi. Anh ấy đã nâng tầm Real Madrid. Anh ấy làm việc chăm chỉ, chơi tốt và anh ấy sẽ chơi trong chuyến du đấu.”

Real Madrid sẽ thi đấu trong Soccer Champions Tour với milan, Manchester United, Barcelona e Juventus.