Real Madrid vẫn còn hoặc thành phố Manchester Thứ Ba tuần này (9), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), cho trận bán kết lượt đi giải vô địch. Ở cuộc đối đầu, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn Haaland. Tuy nhiên, sẽ không có chiến thuật cụ thể nào để giữ đà cho Vua phá lưới.

Trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ hôm thứ Hai (8), Carlo Ancelotti đã nhấn mạnh sức mạnh tập thể của đội bóng của Pep Guardiola là ‘gần như không thể ngăn cản’ và tiết lộ lý do tại sao ông không có kế hoạch cụ thể nào cho cầu thủ người Na Uy.

“Anh ấy (Haaland) rất nguy hiểm. Anh ấy có khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc. Điều đó rõ ràng. Nói về Haaland không có nghĩa là nói về một đội hoàn chỉnh tấn công, có ý tưởng… Chúng tôi không lên kế hoạch cho trận đấu để ngăn chặn Haaland , nhưng để ngăn chặn một đội dường như không thể ngăn cản. Nhưng tôi nghĩ chúng ta có sự lựa chọn. Chúng ta có thể giành chiến thắng “, anh ấy bắt đầu bằng cách nói rõ.

“Chúng tôi không lên kế hoạch cho các trận đấu để ngăn cản các cầu thủ. Chúng tôi lên kế hoạch cho các trận đấu cho toàn đội, đặc biệt là với trái bóng”, người Ý hoàn thành, trước khi chỉ ra những thành tựu mà Thành phố đã đạt được kể từ khi có tiền đạo.

“Đó là một đội hoàn thiện hơn. Năm ngoái họ có một tiền đạo rất nguy hiểm như Gabriel Jesus, nhưng với Haaland thì khác. Bây giờ họ tận hưởng những trận đấu kéo dài. Trong nhiều trận đấu, họ có lợi thế. Điều đó không có nghĩa là họ thay đổi phong cách của mình.” Họ rất có tổ chức ở phía sau và chơi bóng tốt.”

Trận đấu tiếp theo của Real Madrid

  • thành phố Manchester (B) – Thứ Ba (9/5), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Getafé (B) – Thứ Bảy (13/5), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LaLigaVới giao hàng dải ESPN không phải Star+