Trong cuộc họp báo vào đêm diễn ra trận đấu với sức khỏeThứ Bảy tuần này (7), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), sẽ được phát sóng ESPN không có Star+Carlo Ancelotti, huấn luyện viên Real Madridra ngoài để bảo vệ Vinicius Jr. là kết quả của cuộc tấn công mà người Brazil phải gánh chịu sau phiên điều trần về vụ án chủng tộc được tổ chức vào thứ Năm tuần trước (5).

Huấn luyện viên người Ý được hỏi liệu ông có đưa tiền đạo người Brazil tham dự cuộc đụng độ đối lập hay không Valencian tại Mestalla và chỉ trích báo chí đã cố gắng chuyển hướng sự chú ý khỏi vụ việc.

“Tất nhiên tôi sẽ đưa Vinicius tới Valencia nếu trận đấu diễn ra vào ngày mai. Ở đây họ cố gắng chuyển hướng sự chú ý, bởi vì Vinicius đã là nạn nhân của những lời lăng mạ về chủng tộc, dù là từ một hay mười người. Và có những phương tiện truyền thông cố gắng chuyển hướng sự chú ý khiến tôi tức giận và hối hận”, anh nói.

Tuyên bố của Ancelotti được đưa ra một ngày sau cuốn nhật ký”Siêu thể thao“, từ thành phố Valencia, sau khi gọi kẻ tấn công là “Pinocchio” và đưa người chơi lên trang bìa với chiếc mũi tođề cập đến một nhân vật hư cấu nổi tiếng của Disney nổi tiếng với những lời nói dối.

Trong một tuyên bố chính thức trên trang web của mình, Valencia còn đi xa hơn khi cáo buộc ngôi sao Merengue đã nói ‘những lời nói dối vô căn cứ’ và yêu cầu cầu thủ này rút lui công khai..

Vini Jr đã tham gia phiên tòa hôm thứ Năm, diễn ra thực tế ở Valencia, thông qua hội nghị truyền hình tại tòa án Madrid và xác nhận rằng anh ta đã nghe thấy tiếng hét của con khỉ và tranh luận với thẩm phán trong vụ án rằng hành động khiêu khích là một môn thể thao chứ không phải tội phạm. , hỗ trợ được hỗ trợ bởi thẩm phán.

Hơn nữa, theo nguồn tin được nghe từ TRÒ CHƠI, cầu thủ người Brazil cho biết anh cảm thấy bị xúc phạm bởi những lời lăng mạ về chủng tộc nhắm vào mình. Anh cũng thừa nhận rằng anh cảm thấy có động lực trong một môi trường toàn anti-fan, nhưng sự phân biệt chủng tộc đó là không thể chấp nhận được.

Ba bị cáo, những người đàn ông trong độ tuổi từ 18 đến 21 chưa được tiết lộ tên vì cơ quan tài phán của Tây Ban Nha không cho phép điều đó, đang bị điều tra về tội ác căm thù, vì ở Tây Ban Nha không có luật cụ thể trừng phạt các trường hợp phân biệt chủng tộc.

Xem trực tiếp Real Madrid vs Osasuna ở đâu?

Real Madrid và Osasuna gặp nhau vào thứ Bảy tuần này (7), lúc 11h15 (giờ Brazil), truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • sức khỏe (C) – Thứ Bảy (10/07), 11:15 sáng – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Sevilla (F) – Thứ bảy (21/10), 1h30 chiều – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Braga (F) – Thứ Ba (24/10), 4 giờ chiều – giải vô địch