Để tìm kiếm các kỹ thuật viên mới cho đội BrazilMột CBF quyết định chờ đến khi Carlo Ancelotti hết hạn hợp đồng với Real Madriddự kiến ​​​​kết thúc vào tháng 6 năm 2024. Do đó, tổ chức này dự định sẽ công bố vào tuần tới tên của huấn luyện viên, người tạm thời sẽ dẫn dắt đội trong sáu trận đấu vòng loại năm nay.

Theo quan điểm của Raphinha, đó không phải là điều đúng đắn để làm vào lúc này. Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình Boleiragem Sportv, vào thứ Hai tuần này (3), kẻ tấn công từ Barcelona và cuộc bầu cử không đồng ý với quyết định chờ đợi quá lâu cho một chỉ huy mới.

”Tôi sẵn sàng nếu bạn biết huấn luyện viên chơi như thế nào, dù ông ấy già hay trẻ. Huấn luyện viên mới triển khai càng sớm càng tốt cách chơi của ông ấy, để các cầu thủ làm quen với ông ấy và để đội tuyển quốc gia có tố chất của một người chỉ huy”, anh mở đầu bằng phát biểu.

”Nếu tôi đã có một huấn luyện viên, thậm chí còn tốt hơn. Để làm việc, tiếp tục chơi theo cách. HLV càng về sau, các cầu thủ sẽ thích nghi với ông ấy càng muộn”, anh nghĩ.

Ednaldo Rodrigues, chủ tịch CBF và Ancelotti đã tăng cường đàm phán trong tháng qua. Theo điều tra trên TRÒ CHƠI, vẫn còn một thỏa thuận mặt đối mặt, không có ngày xác nhận, để đánh búa.

Nhà lãnh đạo rất háo hức về việc có một huấn luyện viên thay thế Tite. CBF đã làm việc với các phương án khác, nhưng không tiến triển. Không có kế hoạch đáng tin cậy B. Ednaldo hiểu rằng mọi người đều nghi ngờ và thắc mắc. Bởi vậy, ông chỉ đặt cược vào Ancelotti.

Nếu HLV của Real Madrid không đưa ra câu trả lời tích cực về việc tiếp quản ĐTQG, CBF sẽ tìm kiếm một cái tên khác.