Trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (26), trước trận đấu với Lòng bàn tayThứ Bảy tuần này (27), bởi LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+kỹ thuật viên từ Real Madrid, Carlo Ancelottiđưa ra phản ứng rất mạnh mẽ đối với các đối thủ cạnh tranh Barcelona.

Em cuộc phỏng vấn báo chí gần đây thê giơi thể thaochủ tịch Barca, John Laportađã chỉ trích nặng nề trọng tài Tây Ban Nha, đặc biệt là sau chiến thắng gây tranh cãi bạn bánh trứng đường về Almería, không phải cuối tuần trước.

Laporta còn đi xa hơn khi cho rằng VAR đã bị “chiếm đoạt” và nó đã trở thành “công cụ giúp đỡ” Real Madrid trên sân cỏ.

Thứ Sáu tuần này, Ancelotti không nản lòng với câu trả lời của mình và giải thích rằng Barça chịu trách nhiệm phần lớn về tình trạng hiện tại của các tòa án trong nước.

Người Ý kể lại rằng câu lạc bộ xứ Catalan đã bị cảnh sát điều tra trong vụ tranh cãi “trường hợp của Negreirađồng thời khẳng định Blaugrana đang muốn “đánh lạc hướng” vì thành tích không được như mong đợi ở mùa giải năm nay.

Carletto bắt đầu: “Tôi không muốn dính vào cuộc tranh cãi này, nhưng thực sự tuần này có người nói rất nhiều…”.

“Mọi người đều biết những gì đang xảy ra ở bóng đá Tây Ban Nha, và đó là vấn đề. LALIGA không hề bối rối. Thực tế là Cảnh sát và Tư pháp đang điều tra xem vấn đề thực sự của bóng đá Tây Ban Nha trong 20 năm qua là gì”, rõ ràng. đã theo sau. đề cập đến Barcelona và “vụ Negreira”.

Ông nói thêm: “Điều tôi nghĩ là không ai cần phải tiếp tục chuyển trọng tâm”.

Real Madrid hiện là đội phó của Espanyol. 51 điểm sau 20 trận đã chơi cho đến nay.

Những chỉ số đáng ngạc nhiên Gironaai có 52 điểm, nhưng chơi một trò chơi khác ngoài trắng.

Barcelona chiếm đóng giải quyết, với 44 các đơn vị.

Xem Las Palmas x Real Madrid ở đâu, bởi LALIGA?

Lòng bàn tay x Real MadridThứ Bảy tuần này (27), lúc 12:15 chiều (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.