Carlo Ancelotti vẫn là kế hoạch A của CBF (Liên đoàn bóng đá Brazil) để tiếp quản đội Brazil. Bất chấp những khó khăn và cơ hội, người Ý vẫn ở lại Real Madridđơn vị tiếp tục theo dõi tình hình và đang cân nhắc chờ hợp đồng của mình hết hạn.

“Chúng tôi có ông ấy (Ancelotti) là một trong những huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới, không phân biệt đối xử với các huấn luyện viên khác. Không chỉ bởi vì anh ấy là người chiến thắng trong mọi thứ anh ấy nghĩ đến, mà theo lời của tất cả các vận động viên chơi cùng anh ấy, anh ấy còn là một người lý tưởng. (Các vận động viên) muốn được anh ấy huấn luyện và học hỏi từ anh ấy”, Ednaldo Rodrigues, chủ tịch CBF, cho biết sự kiện về trận giao hữu giữa Brazil và Tây Ban Nha, dự kiến ​​​​vào tháng 3 năm 2024 để giúp chống lại nạn phân biệt chủng tộc sau đợt bùng phát gần đây. Phân biệt chủng tộc liên quan đến tiền đạo Vinicius Jr.

Nếu đằng sau hậu trường, tên của huấn luyện viên tiếp tục tăng lên, trong tuần, chủ đề này đã trở thành chủ đề của cuộc họp báo của các cầu thủ đội tuyển quốc gia trước thềm trận giao hữu với Guineatại Barcelona, ​​​​​​Thứ Bảy tuần này (17), lúc 4:30 chiều (giờ Brazil).

Nghĩ về nó, mà ESPN.com.br tập hợp tất cả các tuyên bố của ngôi sao chim hoàng yến có mặt tại buổi họp báo. Ai ủng hộ? Ai vận động cho sự xuất hiện của Ancelotti? Ai lảng tránh chủ đề?

Xem bên dưới:

phong phú

“Nếu anh ấy đến, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều. Chúng tôi sẽ chiến đấu cho tất cả các danh hiệu. Everton anh ấy đã giúp tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy như một hiện tượng trong tay anh ấy. Anh ghi bàn không ngừng. Đã giúp tôi rất nhiều. Tôi đã trở thành đối tác của anh ấy. Mỗi trận đấu anh ấy đưa tôi về nhà bằng ô tô của anh ấy. Tôi cảm thấy như con trai của mình. Anh ấy là một người đàn ông giật gân. Nếu tổng thống đồng ý, điều đó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều.”

Rodrigo

“Ông ấy là một huấn luyện viên đã giành được mọi thứ trong bóng đá, tôi tin rằng ông ấy mang tâm lý chiến thắng đó đến với chúng tôi. Biết cách làm việc trong phòng thay đồ. Tôi chứng minh điều đó. Bạn có thể thêm rất nhiều ở đây. Tôi có tâm lý chiến thắng. Nơi anh đặt chân đến, anh đã thắng. Bạn có thể mang nó đến đội tuyển quốc gia, bởi vì chúng tôi biết rằng đội tuyển quốc gia luôn cần phải giành chiến thắng.”

chơi
0:42
Rodrygo nói rằng Ancelotti có thể ‘bổ sung rất nhiều’ cho đội tuyển quốc gia Brazil: ‘Tâm lý chiến thắng’

Tiền đạo đội tuyển quốc gia Brazil đã có một cuộc họp báo vào thứ Tư tuần này (14)

Marquinhos

“Chúng tôi không có ưu tiên. Nói thật với bạn, thật tế nhị khi nói những cái tên như vậy. Sau đó, điều đó sẽ không xảy ra và chúng tôi mất uy tín. Chúng tôi phải cẩn thận. Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi có huấn luyện viên tạm quyền và chúng tôi sẽ không xúc phạm anh ấy. Chúng tôi biết anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và một con người tuyệt vời. Anh ấy đã thay đổi rất nhiều và hôm nay chúng tôi sẽ giúp đỡ nhiều nhất có thể để công việc được hoàn thành tốt đẹp. Chúng tôi để chủ tịch của chúng tôi làm việc lặng lẽ thay mặt cho huấn luyện viên. Các cầu thủ chúng tôi phải tập trung vào việc chuẩn bị và cải thiện chu kỳ thay đổi này để chúng tôi có thể tiến bộ hơn nữa và tạo ra sự thống nhất của tập thể này, điều mà chúng tôi đã có trước World Cup. Nếu một huấn luyện viên mới đến, anh ấy có thể tìm thấy một tập thể điều đó đã sẵn sàng và điều đó sẽ ở đó nếu được biết.”

Ederson

“Tôi thực sự đã nói, rất nhiều điều đã được nói về nó và vẫn đang được nói. Chúng tôi biết đó là quyết định của chủ tịch, người đang làm việc này. Tôi hy vọng ông ấy có thể đến, bởi vì ông ấy rất thành công, ông ấy có thể đóng góp nhiều rất nhiều huấn luyện viên, thật khó khăn, bởi vì anh ấy đã nói rằng anh ấy muốn ở lại Real Madrid thêm một năm nữa.

danilo

“Điều đầu tiên, huấn luyện viên phải tận hưởng chiến thắng. Và ông ấy phải giỏi trên sân. Nhóm này dễ làm việc, rất chuyên nghiệp, đòi hỏi ở bản thân. Ai đến cũng phải có thành tích, mạnh mẽ, tôn trọng, người thích có bóng và tấn công. Đó là điều mà lịch sử của đội tuyển Brazil yêu cầu.”


Thứ Bảy tuần này (17), vào lúc 16h30 (giờ Brazil), tại sân vận động Cornellà-El Prat, đội tuyển Brazil sẽ đối đầu với Guinea thân thiện Vào thứ Ba (20), lúc 4 giờ chiều, tại Lisbon, Bồ Đào Nha, đối thủ sẽ là Sénégal.