Thứ Tư tuần này (17), Real Madrid đánh bại Man City 4-0 trong trận bán kết lượt về giải vô địch, và bị loại khỏi cuộc thi châu Âu. Sau trận đấu, huấn luyện viên chỉ Charles Ancelotti thẳng thắn đánh giá màn trình diễn của đội mình tại sân vận động Etihad.

Trong mắt HLV người Italia, Real bị đội bóng Anh lấn lướt trên sân nhà, những đội xứng đáng giành chiến thắng và qua đó là một suất vào chung kết Champions League.

“Hôm nay chúng tôi không có màn trình diễn tốt, City đã chơi tốt hơn, họ xứng đáng giành chiến thắng, đặc biệt là trong hiệp một, và sau đó họ đã tận dụng được thế trận. Rất khó để thay đổi thế trận đối với chúng tôi, chúng tôi đã cố gắng, nhưng điều đó khó khăn hơn vì họ đã thể hiện quá tốt”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

“Họ đã gây rất nhiều áp lực lên chúng tôi trong hiệp một, dâng cao trước khu vực của chúng tôi, kiểm soát bóng tốt… Tôi đã dự đoán ở đầu trận đấu này họ sẽ rất dữ dội, tôi có ý kiến. rằng họ muốn kiểm soát bóng, nhưng rõ ràng điều đó đôi khi xảy ra trong bóng đá, và chúng tôi phải chấp nhận điều đó”, anh ấy tiếp tục.

“Họ gây rất nhiều áp lực, họ chơi bên lề, không có gì mới. Đó là một đội tuyệt vời”, anh ấy nói thêm.

Cuối cùng, khi được hỏi về ý định của anh ấy với Real Madrid, cầu thủ người Ý một lần nữa ám chỉ rằng anh ấy muốn ở lại mùa giải tới và hoàn thành hợp đồng có thời hạn đến cuối năm. tháng 6 năm 2024. Cần lưu ý rằng huấn luyện viên là mong muốn lớn của CBF để quản lý đội tuyển quốc gia Brazil.

“Bây giờ, ý tưởng là chiến đấu, cạnh tranh, mùa này, mùa sau ở Champions League, và ở các giải đấu khác nữa. Chúng tôi đang làm tốt, chúng tôi phải chấp nhận rằng, điều này sẽ xảy ra theo thời gian. Chúng tôi có thể ‘ không phải lúc nào cũng giành chiến thắng, thỉnh thoảng chúng tôi sẽ bị đánh bại và chúng tôi phải trở lại vào mùa giải tới.”

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Valencia (F) – Chủ Nhật (21/05), 13:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+