Real Madrid thắng Getafe thứ năm tuần này (1) với 2 đến 0hai bàn thắng của Joselu và vẫn dẫn trước LALIGA. Ngoài việc giành chiến thắng, Bàn thắng của Vinicius Jr. đã được nhấn mạnh trong cuộc họp báo của Carlo Ancelotti.

Huấn luyện viên người Ý đã tận dụng những cơ hội bị lãng phí bởi cầu thủ người Brazil mặc áo Merengue và ca ngợi màn trình diễn của tiền đạo này, người đã kiến ​​tạo, cũng như các vận động viên khác. Hơn nữa, khi được hỏi tại sao anh ấy lại cởi nó ra, huấn luyện viên đã giải thích.

“Đúng là anh ấy đã sút hỏng bàn thắng, nhưng tôi rất thích lối chơi của anh ấy trong giai đoạn chuyển tiếp. Tôi cũng thích Bellingham, Valverde. Tôi đã nói với anh ấy (ở bên ngoài sân) rằng tôi sẽ thay đổi anh ấy, chỉ vậy thôi”, Ancelotti nói.

“Tôi đã thay đổi nó vì chúng tôi đã kiểm soát trận đấu rất tốt và chỉ còn 10 phút, không còn nữa”, anh nói thêm.

Một bàn thắng bị bỏ lỡ

Vinicius Jr. bỏ lỡ một bàn thắng đáng kinh ngạc cho Real Madrid. Gặp Getafe, trong một trận đấu được phát sóng ESPN không có Star+khi tỷ số đã là 2-0 cho bạn bánh trứng đường, cầu thủ người Brazil có cơ hội nâng tỷ số lên nhưng lại phung phí một cơ hội đáng kinh ngạc. (xem ở trên).

Phút 62, trong một pha phản công, Joselu, người lập cú đúp cho đội bóng thủ đô Tây Ban Nha trong trận đấu, đã giao bóng cho Vinicius Jr., người đối mặt với Soria.

Tiền đạo này thậm chí còn để thủ môn nằm dưới đất và có mọi thứ cần thiết để đưa bóng vào lưới. Tuy nhiên, anh ta bắn trúng cung thủ, bỏ lỡ cơ hội gia tăng lợi thế.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Atletico Madrid (C) – Thứ Bảy (2/4) – 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA

  • Girona (C) – Thứ bảy (2/10) – 2h30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA

  • RB Leipzig (F) – Thứ Ba (13/2) – 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch