Lãnh đạo bị cô lập LALIGAReal Madrid hãy cố gắng dẫn đầu và thứ Bảy tuần này (7), từ 11:15 sáng (giờ Brazil), nhận được osusun tại Santiago Bernabéu, cho vòng 9, với Phát sóng trực tiếpESPN không có Star+. Và trước trận đấu, HLV Carlo Ancelotti đã tổ chức họp báo và cũng nói về tình hình của những ngôi sao không phải là cầu thủ chủ chốt của đội: Luka Modric.

Theo Carletto, chỉ bắt đầu ba trong số tám trận anh đã chơi trong mùa giải này với Merengue, cầu thủ người Croatia, một trong những cầu thủ hàng đầu của đội, không hài lòng với tình trạng dự bị hiện tại của đội, theo Carletto.

“Tôi nói chuyện với Modric mỗi ngày vì tôi gặp anh ấy hàng ngày. Rõ ràng, anh ấy không vui khi không được thi đấu, bởi vì anh ấy đã chơi cả đời, nhưng anh ấy vẫn muốn bổ sung điều gì đó cho đội”, cầu thủ người Ý bắt đầu nói.

“Anh ấy có sức thu hút đáng kinh ngạc trong phòng thay đồ. Đối với các đồng đội, đó là điều cơ bản, và tất nhiên khi anh ấy không thi đấu, điều đó ảnh hưởng đến Modric và những người yêu mến anh ấy, cũng như người hâm mộ, đồng đội và huấn luyện viên. .. người yêu anh ấy rất nhiều- rất nhiều”, anh ấy tiếp tục.

Modric, 38 tuổi, còn hợp đồng với Real đến hết tháng 6/2024 và phải tuân thủ thỏa thuận đó, như Ancelotti tiết lộ.

“Anh ấy sẽ không đi vào tháng Giêng,” anh kết luận.

Đây là mùa giải thứ 12 liên tiếp của ngôi sao này tại Real Madrid. Tuy nhiên, hiện tại, anh vẫn chưa đóng góp trực tiếp cho đội bóng trên sân. Trong 312 phút thi đấu cho Merengue cho đến nay, anh chưa ghi bàn hay có đường kiến ​​tạo nào.

Xem trực tiếp Real Madrid vs Osasuna ở đâu?

Real Madrid x sức khỏequa LALIGAsẽ được phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+Thứ Bảy tuần này (7), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil).