Sau khi Gerard Piqué nói rằng danh hiệu cuối cùng giải vô địch làm Real Madridđạt được vào cuối mùa giải 2021/22 Liverpool, đó là một “điều kỳ diệu” và “không thể nào quên” không có ai trong nhiều năm, Carlo Ancelotti đã đưa ra câu trả lời có phần mỉa mai với cựu hậu vệ.

Tại một cuộc họp báo sau chiến thắng trước BragaCó giá trị cho vòng bảng của giải vô địch châu Âu lục địa và đảm bảo suất vào vòng loại trực tiếp, huấn luyện viên người Ý tuyên bố rằng cầu thủ người Tây Ban Nha đang ‘sống trong thế giới của mình’ và đánh giá cao thành tích này.

“Piqué sống trong thế giới của anh ấy. Và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Champions League này, số tiền 14 lịch sử của chúng ta, sẽ được ghi nhớ suốt đời”

Sự khiêu khích của Piqué

Piqué khiêu khích và tuyên bố rằng trắng Họ đã bị thống trị ở tất cả các trận đấu loại trực tiếp, bao gồm cả trận chung kết, và rõ ràng chiếc cúp đó là không xứng đáng.

Piqué bắt đầu: “Real Madrid hiện tại cũng giống như vậy. Họ gửi ít, nhưng thu được kết quả và vào tháng Hai, họ sẽ tồn tại trên mọi đấu trường”.

“Ở Champions League, chúng ta sẽ xem (liệu có cơ hội giành chức vô địch) hay không. Khi nào chúng ta (từ Barcelona) chúng ta chiến thắng, chúng ta được ghi nhớ mãi mãi. Khi họ thắng, đó lại là chuyện khác”, anh tiếp tục.

“Trận cuối cùng là một điều kỳ diệu, bởi vì họ đều thấp hơn ở mỗi hiệp đấu. Sẽ không ai nhớ được điều đó”, anh nói thêm.

Nhiều nhà vô địch cho Barcelona, cựu hậu vệ tuyên bố giải nghệ vào tháng 11 năm ngoái. Anh hiện là doanh nhân và sở hữu một số doanh nghiệp trong lĩnh vực thể thao.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Valencia (C) – 11/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cádiz (F) – 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Napoli (C) – 29/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch