‘Dòng tem’? không chống lại thành phố Manchester.

Chơi tại sân vận động Etihad sau bữa tiệc xác nhận toán học của chức vô địch Premier LeagueĐội bóng của Pep Guardiola sẽ thắngSáu lớn‘ chống lại Chelsea qua 1 đến 0trong trận cầu tâm điểm vòng 37 giải Ngoại hạng Anh.

Bàn thắng đảm bảo màn ăn mừng trọn vẹn cho The Citizens trong cuộc đối đầu đến từ chân của Julián Álvarez, vẫn còn trong hiệp một.

Trước giờ bóng lăn, các cầu thủ The Blues thể hiện tinh thần thể thao và khen ngợi các đồng đội ở Man City bên hành lang ra sân.

Tuy nhiên, theo bóng lăn, cuộc cạnh tranh đang nóng dần lên.

Để bảo vệ ngôi sao chính của mình, Guardiola tung đội hình dự bị vào sân để thay thế Frank Lampard, huấn luyện viên cuối cùng giành được 1 điểm trước Man City ở Manchester.

Nhưng ngay cả khi không có những người xuất phát trên sân, The Citizens đã chứng minh rằng ‘phong cách Guadiola’ sẽ vẫn nguyên vẹn, và gây áp lực lên The Blues ngay từ đầu.

Kết quả là bàn thắng của Julián Álvarez ở phút thứ 12 sau đường chuyền của cầu thủ trẻ Cole Palmer, người đã có một cơ hội trong đội hình xuất phát.

Với danh hiệu đã được khẳng định tại Premier League, The Citizens làm được điều mà chỉ một đội bóng trong lịch sử bóng đá Anh làm được: giành được Ba Vương miện.

Đủ điều kiện vào vòng chung kết cúp FA đúng rồi giải vô địchThành phố chỉ cách hai bước so với lịch sử Manchester United 1998/99 trong đó giành 3 danh hiệu lớn hiện có trong nước.

tình hình ngoại hạng anh

  • Manchester United: Vị trí đầu tiên, với 88 điểm (là một nhà vô địch)

  • Chelsea: Vị trí thứ 12 với 43 điểm

Manchester City trận đấu tiếp theo

  • Brighton (F) – 24/05, 16:00 (từ Brasilia) – Premier LeagueVới giao hàng dải ESPN không phải Star+

  • brentford (F) – 28/05, lúc 12:30 trưa (từ Brasilia) – Premier LeagueVới giao hàng dải ESPN không phải Star+

Chelsea trận tiếp theo

  • Manchester United (F) – 24/05, 16:00 (từ Brasilia) – Premier LeagueVới giao hàng dải ESPN không phải Star+

  • Newcastle (C) – 28/05, lúc 12:30 trưa (từ Brasilia) – Premier LeagueVới giao hàng dải ESPN không phải Star+