Giám sát lãnh đạo Premier LeagueLiverpool thăm Tottenham Thứ Bảy tuần này (30), trong trận tranh vé vào vòng 7, với được phát sóng bởi ESPN trên Star+từ 1:30 chiều (giờ Brazil).

Và theo quan điểm của Alisson, Quỷ đỏ sẽ duy trì tốc độ tốt để cuối cùng xua đuổi được những bóng ma vẫn ám ảnh Anfield. Đội tuyển Brazil hiện đứng thứ 2 tại Anh với 16 điểm sau 6 trận, kém đội dẫn đầu 2 điểm. thành phố Manchester.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với TRÒ CHƠIthủ môn nói về những thay đổi mà đội đang trải qua sau khi không giành được suất vào sâu giải vô địch mùa trước – đứng thứ 5 ở giải vô địch quốc gia, đủ điều kiện tham dự giải đấu Europa League.

“Khi những cầu thủ mới đến, chúng tôi cũng thay đổi đặc điểm của một đội. Vì vậy, chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để đạt được vị trí mình muốn. Trong giai đoạn tiền mùa giải, chúng tôi đã làm rất tốt, cả về thể chất, chiến thuật và kỹ thuật. Thời điểm này rất tuyệt vời.” quan trọng đối với chúng tôi”, cung thủ giải thích.

Với nhà báo Natalie Gedra của kênh Disney, Alisson khẳng định đội bóng do Klopp dẫn dắt không hào hứng trước một pha chơi tốt, ngược lại, họ nâng cao yêu cầu để tìm kiếm sự xác nhận.

“Có được một kết quả là rất quan trọng. Chúng ta phải khiêm tốn và nhận ra rằng chúng ta không còn ‘bay’ như trước nữa. Nhưng chúng ta cũng không nên so sánh quá nhiều, vì đây là thời điểm mới. Nhưng chúng tôi muốn Để đạt đến đẳng cấp đó, hãy có một đội mà bạn gần như chắc chắn rằng mình sẽ đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Và kết quả đã giúp chúng tôi tự tin”, thủ môn nói.

Mùa giải trước đã để lại dấu ấn, như chính Alisson thừa nhận. Bị loại khỏi Champions League là vết thương khó lành ở hậu trường Anfield.

“Thật đau lòng khi biết bạn có một đội bóng tuyệt vời nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Bị loại khỏi Champions League và tất cả những điều này… Giờ đã là một phần quá khứ, tiếc nuối nhưng bài học là là biết rằng mọi trận đấu đều quan trọng. Chúng tôi phải cố gắng hết sức. Chúng tôi hiểu điều đó với tư cách là một đội. Và biết rằng chúng tôi phải chiến đấu chống lại những khó khăn, chấn thương khác nhau, giống như chúng tôi đã gặp phải vào đầu mùa giải. Hai trận đấu khi một cầu thủ bị hạ gục. Điều đó làm cho đội mạnh hơn”, cầu thủ này nói.

“Chúng tôi đã thua đối đầu với đội bóng Liverpool một điểm, chúng tôi đã bị loại khỏi Champions League một, hai điểm. Bóng đá được quyết định chi tiết. Các trận đấu với các đội lớn và nhỏ đều có tầm quan trọng như nhau”, anh ấy nói thêm.

Khi được hỏi liệu Liverpool có đến mùa giải này nhẹ nhàng hơn vì không xuất phát như một thế lực lớn trong cuộc đua danh hiệu so với Manchester City và ArsenalAlisson đảm bảo rằng không phải vậy và giải thích lý do.

“Tôi không nghĩ có ai đánh giá thấp đội bóng của chúng tôi khi không coi họ là một trong những ứng cử viên được yêu thích vào đầu mùa giải. Nhưng (một số) lại coi Liverpool là ‘kẻ yếu’ trước mùa giải, vì những thay đổi, vì cách thức thi đấu. đội đã kết thúc mùa giải. Arsenal rất mạnh, City, tôi không còn lời nào để diễn tả những gì họ đã làm. Và chúng tôi đã khởi đầu mùa giải tốt. Chúng tôi không cần phải phấn khích khi nghĩ: ‘mọi chuyện sẽ thành công trong năm nay’ . Chúng tôi tin vào chất lượng của mình, từng trận một, điều mà tôi nghĩ đó là cách chúng tôi đã làm khi còn là nhà vô địch. Điều đó không làm mất đi trách nhiệm của chúng tôi, chúng tôi là một phần của một câu lạc bộ tuyệt vời”, anh ấy kết luận.

Xem trực tiếp Tottenham vs Liverpool ở đâu?

Tottenham vs Liverpool ở vòng 7 Ngoại hạng Anh sẽ có trực tiếp trên ESPN trên Star+ Thứ Bảy tuần này (30), lúc 1:30 chiều (giờ Brazil).