Với ít hơn hai người chơi, Liverpool thua 1-2 trước Tottenham thứ Bảy tuần này (30)cho vòng thứ 7 Premier League. Nó là bàn thắng không được công nhận của Luis Diazkhi trận đấu vẫn đang hòa 0-0, tạo ra nhiều lời phàn nàn từ các cầu thủ Màu đỏ.

Sau trận đấu, thủ môn Allison anh ta ca ngợi về hành động này và chỉ trích gay gắt trọng tài. Ở trận đấu đó, cú sút số 7 vượt qua sau đường chuyền đẹp mắt của Mohamed Salah. Tuy nhiên, VAR đã hành động và đẩy bóng ra khỏi lưới.

”Quan điểm của tôi rất rõ ràng, mọi người đều thấy. Tôi không thích nói về trọng tài, chúng ta cũng không thể nói về trọng tài. Đôi khi có cảm giác như chúng ta là tù nhân. Khi anh ta mở miệng, anh ta bị trừng phạt từ mọi phía. Chúng ta là con người và chúng ta phải tức giận về những điều như thế này. Vâng, đó là cảm giác của người hâm mộ. Cảm xúc của chúng tôi cũng vậy”, anh nói trong một cuộc phỏng vấn với TRÒ CHƠI.

”Những sai lầm tai hại, gây bất lợi cho kết quả trận đấu. Ngày hôm nay không thể khác được. Bây giờ chúng ta phải giải quyết vấn đề này. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này trong nội bộ. Tôi hy vọng điều này cũng sẽ ngừng xảy ra trong nội bộ. Tôi luôn nói rằng VAR là tốt, phù hợp với tình huống không công bằng này. Và thật ngạc nhiên, những điều này vẫn tiếp tục xảy ra với một điều gì đó quá đơn giản, với một điều gì đó quá khách quan. Và công nghệ ở đó. Tại sao bạn không sử dụng công nghệ được FIFA sử dụng ở World Cup?”, anh ấy hỏi.

Dù thất vọng nhưng Alisson vẫn khen ngợi màn trình diễn của Liverpool và một lần nữa chỉ trích quyết định của trọng tài.

”Một con chip trên quả bóng có thể làm được bất cứ điều gì. Có những công cụ bạn có thể sử dụng để giảm thiểu lỗi này nếu nó tiếp tục xảy ra. Tôi thấy cảm giác thất vọng này rất lớn, nhưng tự hào là một phần của đội này, đã chơi trong trận đấu này. Nó là một trò chơi tuyệt vời. Hãy nhìn xem, đó là một vấn đề lớn đối với bất kỳ ai xem bóng đá,” anh nói.

”Chúng tôi đã xem xét nó, vâng, trong hiệp một, nhưng không phải với ý định nhìn vào thất bại của trọng tài, mà với thái độ nhìn lại những gì chúng tôi đã làm đúng trong trận đấu, đó là bước đi tuyệt vời của chúng tôi, hướng tới những gì chúng tôi đã làm. chúng tôi có thể chơi. đây là hiệp hai và chúng tôi không có lời thoại nào cả. Chúng tôi đã trở lại thi đấu trong hiệp hai và thật không may, lại có một trận bị loại khác, điều này cũng đáng nói. Game có rất nhiều chủ đề về triều đình, tôi nghĩ các bạn nói nhiều thì tùy. Bạn cần phải lên tiếng vì kiểu này rất khó chịu. Rất đáng thất vọng”, ông kết luận.

Ngay cả Ban quan chức trận đấu các trận đấu chuyên nghiệp (PGMOL), cơ quan giám sát trọng tài ở Anh, tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành “đánh giá đầy đủ các trường hợp dẫn đến sai sót”.

“PGMOL biết rằng đã xảy ra một lỗi nghiêm trọng về con người trong hiệp một trận Tottenham vs Liverpool. Bàn thắng của Luis Díaz đã bị tổ trọng tài trên sân không cho phép vì lỗi việt vị. Đây là một lỗi rõ ràng và hiển nhiên và lẽ ra phải dẫn đến giải thưởng.” bàn thắng thông qua sự can thiệp của VAR, tuy nhiên VAR không can thiệp. PGMOL sẽ tiến hành xem xét đầy đủ các tình huống dẫn đến lỗi”, ông nói.

Ít phút sau bàn thua không được phép, Spurs đã mở tỉ số nhờ công của Son. Ở những phút bù giờ, Gakpo để lại mọi thứ cho Quỷ đỏ, đội cuối cùng đã thua ở cuối hiệp hai khi Matip đá phản lưới nhà.

Thất bại này gây thiệt hại nặng nề cho Liverpool, đội vốn có thể dẫn đầu Premier League với 19 điểm nhưng hiện đang đứng ở vị trí thứ 4, kém 2 điểm. thành phố Manchesterai chiếm giữ cây cầu.

Trận đấu tiếp theo của Liverpool

  • Liên Hiệp St. Gillois (C) – Thứ Năm (8/10), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải đấu Europa League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brighton (F) – Chủ Nhật (10/8), 10h sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Everton (C) – Thứ bảy (21/10), lúc 8h30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Truyền phát ESPN không có Star+