Brazil Vẫn ở Colombia Thứ Năm tuần này (16), lúc 9 giờ tối (giờ Brazil), giờ Vòng loại World Cup, ra khỏi nhà. Sự đối đầu sẽ khiến bạn phải đối mặt Allison và Luis Díaz, một đồng đội Liverpool.

Trong cuộc họp báo vào thứ Tư tuần này (15), thủ môn đội tuyển Brazil kể chi tiết về vụ bắt cóc hậu trường ‘kinh hoàng’ cha của kẻ tấn công và bầu không khí ở đó như thế nào Màu đỏ trong khoảnh khắc Luis Manuel Díaz bị bọn bắt cóc giam giữ.

“Đó là khoảng thời gian khủng khiếp, đặc biệt đối với gia đình và những người thân thiết của chúng tôi. Chúng tôi không có gì nhiều để làm, chỉ ở gần anh ấy. Đặc biệt là Nam Mỹ, chúng tôi có mối quan hệ rất tốt, chúng tôi cố gắng tiếp thêm sức mạnh. Liverpool đã hỗ trợ tất cả cho chúng tôi”, Alisson nói trước khi nhấn mạnh sự hỗ trợ mà câu lạc bộ Anh và đội tuyển dành cho Luis Díaz và điều rất quan trọng là cầu thủ này phải vượt qua thời điểm khó khăn đó.

“Tôi đã trải qua khoảng thời gian khó khăn ở đó và nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn mong đợi. Tôi biết sự giúp đỡ đó rất quan trọng. Tôi đến với niềm vui khi đối mặt với anh ấy, rằng bố anh ấy khỏe mạnh, tự do. Đó thực sự là một tổn thương lớn, sẽ phải mất thời gian để vượt qua.” bình phục. Anh ấy sẽ theo dõi từ nhà hoặc từ sân vận động. Luis Díaz sẽ mang đến cho chúng tôi một khoảng thời gian khó khăn, một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi tập trung vào việc vô hiệu hóa không chỉ anh ấy mà cả các cầu thủ Colombia khác.”

Luis Manuel Díaz, cha của Luis Díaz, đã được trả tự do vào thứ Năm tuần này (9) sau khi 13 ngày trong tay những kẻ bắt cóc là thành viên của một nhóm du kích ELN. Nạn nhân được đưa đi hôm 28/10, gần Barrancas, khu đô thị La Guajira.

Thời gian gần đây, bóng đá thế giới đã thể hiện tinh thần đoàn kết với cầu thủ người Colombia. Hai tuần trước, Luis Díaz ghi bàn gỡ hòa cho Liverpool trước Luton Town và ăn mừng với chiếc áo tự do của cha anh.

Các trận đấu tiếp theo của Liverpool:

  • thành phố Manchester (F) – Thứ Bảy (25/11), 9h30 sáng (giờ Brazil), lúc Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • LASK Linz (C) – Thứ Năm (30/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil), lúc giải đấu Europa Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Fulham (C) – Chủ nhật (12/3), 11 giờ sáng (giờ Brazil), lúc Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+