Thứ Sáu tuần này (26), Tottenham e thành phố Manchester đối đầu nhau ở London, ở vòng 4 Cúp FAtrong cam kết đã có được phát sóng bởi ESPN trên Star+, và trận đấu kết thúc với kết quả lịch sử – dành cho đội khách. Với bàn thắng ở phút cuối Nathan Akehệ điều hành Công dân họ thắng 1-0 và tiến vào vòng 16 đội.

Ngoài việc giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên với Spurs tại sân vận động mới của họ, City thậm chí còn ghi bàn thắng đầu tiên kể từ đó 2019không có sân vận động Tottenham Hotspur.

Khi bóng lăn ở London, cả hai đội đã chơi một hiệp một vô cảm. Nhưng họ đang gặp nguy hiểm nhất Công dân, cũng là bàn mở tỉ số. Và ngay phút đầu tiên.

ĐẾN 4, Kyle Walker băng qua khu vực, Phil Foden dứt điểm để ghi bàn thắng và sau khi bật lại, Oscar Bob gửi nó vào phía sau của mạng. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra với trọng tài đã thổi phạt đền vì lỗi việt vị.

Hiệp 2 có sự tham gia của Kevin De Bruyne e mang lại hơi thở lớn hơn cho những người được chỉ huy Pep Guardiola. Cầu thủ người Bỉ cũng có cơ hội tuyệt vời để mở tỷ số nhưng lại bỏ lỡ.

Tuy nhiên, đội bóng thành Manchester đã đạt được kết quả mang tính lịch sử. Và đó là với (rất nhiều) cảm xúc.

ĐẾN 43 Phút thứ hai, sau sự nhầm lẫn trong vòng cấm, Aké đã tận dụng lợi thế và đưa bóng vào lưới, mang về bàn thắng được chờ đợi từ lâu cho đội bóng thành Manchester. Đội chủ nhà phàn nàn về pha phạm lỗi nhưng VAR đã xem xét và chỉ tay vào giữa sân xác nhận bàn thắng.

Khi nào bốc thăm vòng 16 đội FA Cup?

Như giai đoạn trước, lễ bốc thăm sẽ xác định các đội được xếp vào vòng 16 đội FA Cup, còn gọi là vòng thứ 5.

Dù vòng 4 này vẫn chưa kết thúc nhưng lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần sau (28). Cần lưu ý rằng, ở hiệp 4 vẫn diễn ra cái gọi là “replay”, tie break.

Các trận đấu trong giai đoạn tiếp theo được lên lịch trong tuần ngày 26 tháng 2. Và bất cứ ai lọt vào tứ kết sẽ kiếm thêm 225 nghìn bảng, khoảng 1,4 triệu R$ theo số liệu hiện tại. Nhiều hơn 105 nghìn bảng Anh (655 nghìn đô la R) so với câu lạc bộ lọt vào vòng 16 đội.

Khoảnh khắc tuyệt nhất:

Các trận đấu tiếp theo của Tottenham:

  • Brentford (C): 01/31, 4:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Everton (F): 02/03, 09:30 sáng (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Brighton (C): 10/02, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

Các trận đấu tiếp theo của Man City:

  • Burnley (C): 01/31, 4:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Brentford (F): 05/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Everton (C): 10/02, 09:30 sáng (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+