Tuần của Fran García chắc chắn là một trong những tuần thú vị nhất trong thế giới bóng đá. Ngoài việc được cung cấp bởi Real Madridbữa tiệc vẫn được gọi bằng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nhalần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, để thi đấu giai đoạn cuối cùng UEFA Nations Leaguemột nửa thời gian chống lại Ý, mà bạn Theo sau là ESPN trên Star+ Thứ Năm tuần này (15), lúc 15:45.

Tiết lộ bởi Real Madrid, Fran cuối cùng đã được cho mượn Ray Vallecano vào tháng 9 năm 2020. Sau một năm, Vallecas quyết định đặt cược vào tiềm năng của các vận động viên và mua một đội trẻ.

Mùa giải trước, García đã chơi 40 trận, 38 trong số đó là đá chính, ghi 2 bàn, 3 kiến ​​tạo và chỉ nhận 1 thẻ vàng. Bóng đá đẹp cuối cùng đã thu hút sự chú ý của chính Real Madrid, người đã quyết định mua lại cầu thủ này hai năm sau khi bán anh ta.

Màn trình diễn của hậu vệ trái cuối cùng đã gây ấn tượng với cả Carlo Ancelotti, huấn luyện viên của Real. Ngay cả trước khi kết thúc mùa giải trước, cuối cùng anh ấy cũng khen ngợi cầu thủ này.

“Fran García là một hậu vệ toàn diện, tràn đầy năng lượng, cầm bóng rất nhanh, anh ấy tấn công rất tốt. Anh ấy là một cầu thủ rất tốt cho Real Madrid và năm sau, anh ấy sẽ ở cùng chúng tôi”, huấn luyện viên cho biết. .

Thứ Hai tuần trước (12), García chính thức được ra mắt Real. Như thể ngày không khá hơn chút nào, vài giờ sau, anh ấy cuối cùng cũng được gọi bởi Luis de la Fuente, huấn luyện viên Tây ban nhađể tích hợp lựa chọn.

Với chấn thương của Juan Bernart, người phải cắt, García đã được huấn luyện viên chọn Sự tức giận. Các vận động viên thu thập một số cuộc gọi để lựa chọn cơ bản.

Và tối thứ Năm tuần này, lúc 15h45 (giờ Brazil), trong trận đấu hợp lệ vào bán kết giải VĐQG, Fran García và đội tuyển Tây Ban Nha sẽ đối đầu Nước Ý. Một cuộc chiến sẽ xảy ra sau đó phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA TÂY BAN NHA VÀ Ý!


CONCACAF National League, golf và hơn thế nữa!

Thứ Năm đầy những điểm hấp dẫn của Star+!

vào luc 4 giờ chiềuvòng đầu tiên giải gôn Mỹ mở rộng.

Vào ban đêm, lúc 11 giờ tốicho trận bán kết VĐQG CONCACAFhệ điều hành Hoa Kỳ khuôn mặt Mexico trong một tác phẩm kinh điển tuyệt vời khác trong số các lựa chọn.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+