Sau một niềm đam mê chinh phục tức thì chưa từng xảy ra trước đây UEFA Champions Leaguehoặc thậm chí trước khi nó thành hiện thực, mà thành phố Manchester bắt đầu lo lắng về việc lập kế hoạch cho mùa giải tới, trong đó đương nhiên bao gồm sự xuất hiện của những cầu thủ mới.

Và người đầu tiên cập bến sân Etihad phải đến từ đối thủ Premier League. Theo báo chí châu Âu, trung vệ này Matthew Kovaciclàm Chelsealà chi tiết nhỏ nhất được khánh thành như một sự tăng cường mới cho đội bóng của Pep Guardiola.

City được chính Chelsea ủy quyền để nói chuyện với cầu thủ và bắt đầu đàm phán hợp đồng. Với mọi thứ thực tế đã được giải quyết với vận động viên, giờ vẫn còn phải xác định giá trị mà đội Manchester sẽ trả cho nhạc blues để ký kết thỏa thuận.

Cầu thủ 29 tuổi người Croatia trải qua 5 mùa giải gần nhất ở Chelsea, giành 4 danh hiệu, trong đó có chức vô địch Champions League 2020/21, đánh bại Man City ở chung kết. Mùa trước, anh ra sân 37 lần, ghi 2 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo.

Trước khi khoác áo Chelsea, Kovacic cũng từng thành công ở Dinamo Zagreb, anh tiết lộ: Liên Milan và cũng Real Madrid. Đối với đội tuyển quốc gia Croatia, tiền vệ này chơi ở cúp thế giới vào năm 2014, 2018 và 2022 với tư cách là một phần của thế hệ xuất sắc nhất đất nước.

Nếu cập bến sân Etihad, Kovacic nên được Guardiola sử dụng như một tiền vệ cao cấp khác, người sẽ hành động trên hàng công. tiền vệ phòng ngự Rodri, vua phá lưới Champions Leaguevà cạnh tranh vị trí với các ngôi sao diễn xuất khác.

Việc ký hợp đồng với người Croatia không nhất thiết liên quan đến khả năng ra đi Ilkay Gundogan. Cầu thủ người Đức có hợp đồng đến cuối tháng 6, nhưng Man City đang cố gắng hết sức để thuyết phục anh ký hợp đồng thêm một hoặc hai năm nữa. Một thứ khác cũng có thể xuất hiện là Bernardo SilvaTiếng Bồ Đào Nha thú vị Barcelona e PSG.

Man City cũng phải tìm kiếm những quân tiếp viện khác cho mùa giải tới, đặc biệt nếu họ mất đi một số ngôi sao. Một hậu vệ, hậu vệ trái và tiền vệ cánh là mục tiêu của đoàn quân Pep Guardiola, những người còn phải đối đầu với ông vào năm 2023 Tranh chấp FIFA Club World Cup, vào tháng 12, tại Ả Rập Saudi.